Quảng Trường Sapphire Goldmark City, Goldmark City Thu Hút Với 4 Quảng Trường

Quảng Trường Sapphire Goldmark City, Goldmark City Thu Hút Với 4 Quảng Trường

Blog

Dự án Goldmark City được quy hoạch trên diện 12 ha và dành hơn 70% diện tích mặt đất cho cảnh quan bao gồm quảng trường, cây xanh và các dịch vụ tiện ích. Trong hạng mục cảnh quan của Goldmark City có 4 quảng trường công cộng (Ruby, Sapphire, Nước, Ánh Sáng) và khuôn viên xanh bao gồm vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ…

Tòa nhà có nhiều quảng trường nhất Việt Nam

04 quảng trường tại Goldmark City chính là điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt về một dự án tòa nhà tại Hà Nội cũng như cả nước. Năm 2015, Goldmark City đã được Tổ chức Kỷ lục trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”, đây là một giải thưởng đáng tự hào cho Goldmark City cũng như đội ngũ thiết kế dự án. Giải thưởng của Goldmark City không chỉ căn cứ vào số lượng quảng trường mà dự án tạo nên, mà còn căn cứ vào diện tích với thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường nằm trong khuôn viên dự án để đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Bạn đang xem: Quảng trường sapphire goldmark city

*

Tại Chung cư Goldmark City, mỗi quảng trường đều mang một biểu tượng, ý nghĩa và sắc thái riêng để cư dân có thể chọn cho mình một khoảng không gian vui chơi và thư giãn phù hợp.

Quảng trường Ruby

*

Quảng trường Ruby được thiết kế như một viên ngọc ruby khổng lồ với 12 cây tháp có chiều cao từ 3,3 – 4,2 m, mỗi khi nắng lên lại có thể phản chiếu rực rỡ nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, tạo nên bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc.

Quảng trường Sapphire

*

Còn quảng trường Sapphire lại được lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, thiết kế theo lối không gian mở, nhẹ nhàng và yên bình nhưng không kém màu sắc. Trong quảng trường có một chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế và mô phỏng ánh sáng đa sắc của những viên đá quý. Ngoài ra, tại đây còn bố trí 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây được lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý.

Quảng trường Nước

*

Quảng trường Nước được thiết kế với trọng tâm là yếu tố Nước, cùng sự kết hợp hài hòa giữa không gian mặt nước mặt, thác nước và các đài phun. Trong quảng trường có 05 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nướ, thân cây cao từ 3 – 7 m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp độc đáo giữa các chi tiết như cột nước, ánh sáng và các loài thực vật đều được chọn lựa kỹ càng, mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho những cư dân trong khu vực dự án.

Xem thêm: Mms Là Gì – Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Tin Nhắn Mms

Quảng trường Ánh Sáng

*

Tại quảng trường Ánh Sáng, nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ lẫn nhau và xem kẽ giữa những cây cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với các mảng cỏ xanh. Ánh sáng được điều chỉnh ở khắp không gian từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi khu vực của quảng trường lại được thiết kế ánh sáng với các mục đích khác nhau nhằm tạo nên những màn trình diễn ấn tượng.

Xem thêm: Xvg Coin Là Gì – Verge (Xvg) Là Gì

Những dự án bạn không thể bỏ qua:

Kết

Việc quy hoạch dự án Goldmark City với mỗi quảng trường như một bức tranh về không gian nghệ thuật là mong muốn của chủ đầu từ về việc mang nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày của các cư dân, để việc sở hữu một căn hộ tại dự án Goldmark City sẽ mang đến việc tận hưởng một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và tràn đầy thi vị.

Chuyên mục: BĐS

Leave a Reply