Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi (hàng loạt) trên Facebook

Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi (hàng loạt) trên Facebook

Blog

Làm thế nào để xem lại danh sách những người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng họ chưa đồng ý ? Và làm thế nào để hủy kết bạn hàng loạt với danh sách những người không đồng ý này ?

Cũng như các bạn, hồi mới lập Facebook mình kết bạn hàng loạt, cứ nhìn thấy danh sách bạn bè đề xuất nào là ngay lập tức bấm vào không cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Với một mong muốn nhỏ nhoi là kết càng nhiều bạn càng tốt 😀

Tuy nhiên, sau này mình mới nhận ra là điều đó thật vô nghĩa, tự dưng ta lại kết bạn với những người chẳng hề quen biết gì, và tự dưng lại đi theo dõi họ. Cũng một số ít đồng ý kết bạn, còn lại là họ sẽ không có động thái gì về việc bạn đề xuất kết bạn với họ cả. Mà khi bạn đã gửi lời mời kết bạn cho người đó thì đồng nghĩa với việc bạn đã Follow người đó, khi họ có đăng bài hay viết Status gì là bạn cũng sẽ nhìn thấy.

Thật là vô nghĩa đúng không 😀 Chính vì thế trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ, hỗ trợ bạn xem lại danh sách bạn bè mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý. Đồng thời, bạn có thể hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Faecbook mà không cần phải thao tác gì nhiều.

Đọc thêm:

Cách huỷ lời mời kết bạn đã gửi bằng mã JavaScript

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào link ĐÃ GỬI LỜI MỜI. Tại đây bạn nhấn phím F12 (Hoặc là tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để mở cửa sổ nhập mã nguồn JavaScript.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn click chọn đến Tab Console.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (3)

+ Bước 4: Và sao chép đoạn mã bên dưới và Paste đoạn mã này vào Console => sau đó nhấn Enter để Hoàn tác lời mời kết bạn của mình.

javascript:
var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);
for(var i=0;i<x.length;i++)
{if (x[i].innerHTML==’Hoàn tác’)
{x[i].click();
}};

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (4)

Ok vậy là xong. Hàng loạt các yêu cầu kết bạn không được đáp ứng của bạn ngay lập tức đã được huỷ nhanh chóng rồi nhé.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (5)

Lời kết

Rất đơn giản phải không nào, thay vì phải cài đặt tiện ích huỷ lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook thì bây giờ bạn chỉ mất vài giây với đoạn mã JavaScript là có thể huỷ yêu cầu kết bạn của bạn trước đó trên tài khoản Facebook của mình rồi.

Đến đây thì bài hướng dẫn huỷ lời mời kết bạn đã gửi hàng loạt trên Facebook bằng code javascript của mình cũng kết thúc. Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ hữu ích với mọi người.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – gocgiaitri24h.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Leave a Reply