Hướng dẫn xem và tải video Tiktok trên Windows 10

Hướng dẫn xem và tải video Tiktok trên Windows 10

Blog

Có khi nào bạn thắc mắc rằng tại sao dạo này khi lướt Facebook thường xuyên xuất hiện các đoạn video ngắn, và dần dần các đoạn video đó trở thành Trend trên các mạng xã hội hay không.

Chắc nhiều bạn ở đây cũng biết rồi, nhưng nếu bạn chưa biết thì mình xin trả lời luôn giúp các bạn, đó là những video này đến từ TikTok. Vậy Tik Tok là gì?

Đọc thêm:

#1. Tiktok là gì?

TikTok là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn, rất được giới trẻ ưa chuộng. Mạng xã hội Video này cũng có các tính năng tương tự như Youtube, cũng có hỗ trợ tải xuống và có các lượt thích như Youtube vậy…

Nhưng khác ở chỗ là Tiktok chủ yếu chia sẻ các video ngắn (vài giây thôi) làm theo Trend và được giới trẻ rất thích thú.

TikTok bắt đầu có tên là Douyin, đây được xem như là bản tiếng Trung của Tiktok. Nói cách khác phiên bản này chỉ sử dụng ở Trung Quốc bởi vì thế giới có thể truy cập vào TikTok, nhưng Trung Quốc thì chỉ có thể sử dụng Douyin.

cach-tai-video-ticktoc-tren-win-10 (1)

Douyin được phát triển bởi ByteDance vào năm 2016 và ra mắt TikTok cho những người dùng khác trên thế giới vào năm 2017.

Ứng dụng này đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng triệu người dùng trong một khoảng thời gian khá ngắn (và cho tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 5 triệu lượt tải ứng dụng này rồi).

Nhưng hầu hết tất cả người dùng đều sử dụng TikTok trên điện thoại hoặc máy tính bảng, mà ít anh em nào biết rằng vẫn có thể sử dụng TikTok trên Windows 10.

Bạn vẫn có thể sử dụng TikTok trên Windows 10 để xem các video, chia sẻ video hoặc tải Video trên TikTok về máy tính nếu bạn muốn. Okay, giờ thì hãy đi vào bài viết chi tiết nhé các bạn.

#2. Xem và tải video Tiktok trên Windows 10

Để xem hoặc tải video TikTok trên Windows 10 thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng có tên là 6 Tik tại đây.

+ Bước 1: Tải ứng dụng 6 Tik về và thực hiện cài đặt trên Windows.

cach-tai-video-ticktoc-tren-win-10 (2)

Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Install để bắt đầu cài đặt.

cach-tai-video-ticktoc-tren-win-10 (1)

Quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút. Bạn vui lòng đợi cho đến khi nó hoàn tất nhé.

cach-tai-video-ticktoc-tren-win-10 (3)

+ Bước 2: Mở ứng dụng 6Tik ra và đợi vài giây để ứng dụng có thể load các Video trên TikTok.

Các bạn chú ý rằng 6Tik sẽ hiển thị các video ở cùng quốc gia mà máy tính của bạn đang dùng và chỉ hiển thị các video Trending (video đang thịnh hành) mà thôi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem các video khác thì bạn cũng có thể thực hiện bằng cách click vào ô tìm kiếm để tìm các video mà bạn muốn xem

cach-tai-video-ticktoc-tren-win-10 (4)

Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ video với bạn bè của bạn. Đặc biệt 6Tik hỗ trợ bạn tải video trực tiếp xuống máy tính mà không cần phải thông qua  trình duyệt web hay phần mềm nào khác.

cach-tai-video-ticktoc-tren-win-10 (5)

Bạn click vào nút tải về => sau đó chọn vị trí để lưu file trên máy tính là xong !

cach-tai-video-ticktoc-tren-win-10 (6)

#3. Lời kết

Vâng ! Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn ứng dụng có thể xem và tải video TikTok trên Windows 10 rồi nhé. Thật là thú vị phải không nào, đừng quên ghé thăm gocgiaitri24h.com hằng ngày để có thêm nhiều kiến thức hay ho hơn nữa nhé.

Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này. Chúc các bạn thành công !

CTV: Ninh Nguyễn – gocgiaitri24h.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Leave a Reply