Làm thế nào để xem ảnh trên Photobucket khi hết băng thông?

Làm thế nào để xem ảnh trên Photobucket khi hết băng thông?

Blog

Photobucket là một trang upload ảnh trực tuyến đã được phát triển từ rất lâu rồi và được khá nhiều người tin dùng bởi vì tốc độ upload lên nhanh, miễn phí và quan trọng là hình ảnh của bạn sẽ được lưu trữ rất lâu mà không sợ bị die như các trang khác.

Mặc định, sau khi đăng kí tài khoản miễn phí trên trang Photobucket thì họ sẽ cung cấp cho mỗi tài khoản người dùng là 10 hay 15GB băng thông miễn phí, lâu rồi mình không sử dụng nên không nhớ chính xác lắm.

Nếu như bạn dùng hình ảnh này trong các bài hướng dẫn trong các Forum hay website thì sẽ rất nhanh hết băng thông (nếu như có lượng truy cập lớn).

Và một khi hết băng thông thì bạn sẽ phải đợi đến đầu tháng tiếp theo thì mới có thể xem được hình ảnh đó. Có nghĩa là 1 tháng họ sẽ Reset băng thông cho bạn 1 lần, và khi có băng thông mới thì bạn mới có thể xem được.

Hướng dẫn xem hình ảnh khi hết băng thông

Vào vấn đề chính trong bài viết này, bạn đã bao giờ gặp một bài hướng dẫn trên mạng nào mà xuất hiện toàn hình ảnh bị lỗi như thế này chưa?

xem-anh-photobucket-khi-het-bang-thong-1

Mình tin nếu như bạn là tín đồ công nghệ, thích khám phá các thủ thuật thì những bài hướng dẫn như thế này, những hình ảnh bị lỗi như thế này thì bạn bắt gặp rất thường xuyên rồi đúng không?

Như các bạn đã biết, trong một bài viết hướng dẫn thì hình ảnh minh họa là một thứ không thể thiếu được, nó giúp bạn dễ hình dung hơn trong quá trình thao tác, thực hiện theo bài hướng dẫn, thế mà bị die hết như thế này thì còn làm ăn gì được nữa đúng không 😛

Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật để xem những hình ảnh bị lỗi này chỉ với 2 thao tác cực kỳ đơn giản.

+ Bước 1: Nhấn chuột phải vào hình ảnh bạn muốn xem chọn Copy image URL  như hình bên dưới.

xem-anh-photobucket-khi-het-bang-thong-2

+ Bước 2: Mở một tab mới (Ctrl +T) => và dán địa chỉ đó vào và nhấn Enter. Kết quả là bạn đã xem được hình ảnh đang bị lỗi đó rồi nhé 😀

xem-anh-photobucket-khi-het-bang-thong-3

Lời kết

Như vậy là chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể xem ảnh trên Photobucket khi hết băng thông rồi đó. Tuy là đơn giản nhưng rất hữu ích đúng không? thủ thuật này thì mình nghĩ là nhiều bạn cũng biết rồi, nhưng cũng rất nhiều bạn chưa biết đâu 😛

Note: Hiện nay có rất nhiều trang upload hình ảnh trực tuyến uy tín, chất lượng và hình ảnh thường sống rất lâu đó là trang imgur.com, postimage.org.. các bạn nên upload ảnh lên đây để sử dụng trong các bài hướng dẫn thì sẽ tốt hơn đó.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – gocgiaitri24h.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Leave a Reply