Tải 400 bức ảnh trong các bộ phim hoạt hình của Studio Ghibli

Tải 400 bức ảnh trong các bộ phim hoạt hình của Studio Ghibli

Blog

Studio Ghibli đang cho phép tải xuống 400 bức ảnh trong các bộ phim hoạt hình của họ hoàn toàn miễn phí và chính chủ.

Vâng, nếu như bạn chưa biết thì Studio Ghibli là một hãng phim hoạt hình của Nhật Bản, nó có trụ sở chính tại Koganei, Tokyo, Nhật Bản.

Những bộ phim hoạt hình do hãng này sản xuất là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của rất nhiều người, những bộ phim mà cho đến tận bây giờ vẫn giữ được những giá trị cốt lõi riêng của nó.

Những ý nghĩa nhân văn sâu sắc khiến cho bất cứ người xem nào từng xem qua các bộ phim hoạt hình của Ghibli đều phải nhớ đến hãng này như là một bậc thầy trong việc kể chuyện qua những bộ phim hoạt hình, mộc mạc nhưng đầy màu sắc.

tai-400-buc-anh-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-cua-studio-ghibli (2)

Nếu bạn là một fan trung thành của Ghibli thì đây sẽ là một thông tin rất rất tuyệt vời, khi mới đây Studio Ghibli đã cho phép tải hàng trăm bức ảnh của các bộ phim hoạt hình do hãng sản xuất, tất cả đều miễn phí 100% và tải với chất lượng gốc của ảnh (1920 x 1038).

Bạn nào từng một thời chìm đắm trong thế giới của Ghibli thì có thể tải về làm hình nền máy tính cũng được đấy, chất lượng rất tốt lại còn chính chủ nữa chứ. ^_^

tai-400-buc-anh-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-cua-studio-ghibli (5)

Để tải các bức ảnh này thì bạn có thể vào trang chủ của Ghibli, hoặc thông qua link này:

http://www.ghibli.jp/info/013344/

Hiện tại thì Ghibli đang cho phéo người dùng tải các bức ảnh của 8 bộ phim do hãng này sản xuất. Bạn cũng có thể vào các link bên dưới để tải ảnh riêng cho từng bộ phim, mỗi bộ phim có 50 bức ảnh để bạn lựa chọn.

Sen và Chihiro ở thế giới thần bí
Huyền thoại đất liền và đại dương
Cô bé người cá Ponyo
Thế giới bí mật của Arrietty
Ngọn đồi hoa hồng anh
Kaze Tachinu
Kaguya-hime no Monogatari
When Marnie Was There

NOTE: Vâng, mình đã cẩn thận hơn, sợ rằng họ sẽ chặn link tải về trong tương lai nên mình đã mạnh dạn tải hết về và upload nó lên Google Drive. Nếu link trên không tải được thì bạn vào đây hoặc tại đây để tải về nhé 🙂

tai-400-buc-anh-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-cua-studio-ghibli (3)

Về bản quyền sử dụng các hình ảnh này, Ghibli cũng có đề cập là “Xin vui lòng sử dụng hình ảnh trong phạm vi của ý thức chung”

Mình nghĩ rằng ý thức chung ở đây có nghĩa là sử dụng cho mục đích cá nhân thôi, còn với mục đích thương mại thì có lẽ cần phải có giấy phép đấy.

tai-400-buc-anh-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-cua-studio-ghibli (1)

tai-400-buc-anh-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-cua-studio-ghibli (4)

Có thể trong thời gian sắp tới thì Ghibli sẽ cập nhật thêm ảnh của các bộ phim khác của hãng nữa, nên các bạn nhớ kiểm tra trang chủ của Ghibli thường xuyên nhé.

Lời Kết

Vâng, đối với những bạn yêu thích các bộ phim hoạt hình thì đấy đúng là một kho báu rồi còn gì 🙂

Những bức ảnh này đều có chất lượng khá tốt và mình xin nhắc lại là chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân thôi nha.

À, nếu các bạn chọn được tấm hình nào ưng ý thì nhớ comment ở bên dưới bài viết này để anh em tham khảo thêm nhé. Vì nhiều quá, xem khá là mỏi mắt ^^

CTV: Trương Quang Nhật – gocgiaitri24h.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Leave a Reply