Tìm hiểu về tộc Marine trong game Auto Chess Mobile

Tìm hiểu về tộc Marine trong game Auto Chess Mobile

Blog

Trong Auto Chess Mobile, khi nói về bộ tộc có khả năng kháng phép cao cùng khả năng khống chế bậc nhất chắc chắn không có cái tên nào thấy thế được tộc Marine.

Những chiến binh đến từ biển cả ( Marine có nghĩa là biển ) tuy không mang vẻ ngoài hào nhoáng, rực rỡ nhưng lại sở hữu sức mạnh một sức mạnh rất lớn. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về tộc Marine nhé.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu về tộc Marine

Kể từ khi Auto Chess Mobile được phát hành số lượng thành viên trong tộc Marine luôn được ở con số 4 Hero: Abyssal Guard, Abyssal Crawler, Siren và Tsunami Stalker.

tim-hieu-ve-toc-marine-game-auto-chess-mobile (1)

Với nội tại gia tăng giáp phép cho bản thân và đồng mình, tộc Marine là lựa chọn hàng đầu để khắc chế những đội hình sát thương phép. Càng nhiều Heroes tộc Marine  ở trên sân lượng kháng phép sẽ càng cao.

2 Marine: Gia tăng kháng phép cho tất cả hero đồng minh thêm 30%.
4 Marine: Giá tăng kháng phép cho tất cả hero đồng minh thêm 70%.

( Không cộng dồn nội tại giữa các mốc với nhau )

#2. Đánh giá ưu & nhược điểm của tộc Marine

2.1. Ưu điểm của tộc Marine

Khắc chế rất tốt những đội hình nhiều sát thương phép đo nội tại tăng khả năng kháng phép rất lớn.
Dễ dàng kích hoạt nội tại của tộc chỉ với 2 Heroes thuộc tộc Marine.
Với những kĩ năng khống chế diện rộng nên có thể hỗ trợ rất tốt cho mọi đội hình.
Do chỉ có 4 Marine giúp cho người chơi dễ dàng kết hợp với nhiều đội hình.

2.2. Nhược điểm của tộc Marine

Có thời gian hồi kĩ năng cực lâu, điều này khiến cho khả năng của tộc bị hạn chế.
Các hero thuộc tộc Marine hầu như không có sát thương, chỉ có vài trò chính là hỗ trợ trong chiến đấu.
Khá phụ thuộc vào 2 Heroes là Siren và Tsunami Stalker, tuy nhiên 2 Heroes này không hề dễ kiếm do tỉ lệ rớt thấp.

Nhìn chung: Đây là tộc có khả năng hỗ trợ rất tốt cho nhiều đội hình với khả năng kháng phép và khống chế khoẻ. Tuy nhiên do không có sát thương lớn nên khá bị động và bị phụ thuộc.

#3. Chi tiết về các Hero thuộc tộc Marine

3.1. Abyssal Guard ( 2$ )

tim-hieu-ve-toc-marine-game-auto-chess-mobile (2)

Sinh lực: 650/1300/2600
Giáp: 5
Sát thương: 85/170/340
Tốc đánh và tầm đánh: 1,2s/ 1 ô

Đảm nhiệm vai trò tanker trong đội hình. Với kĩ năng làm giảm của đối thủ 15/30/45 trong 20s, hầu như không có hero nào có thể còn giáp sau khi trúng kĩ năng. Với kĩ năng của mình, Abyssal guard có thể khắc chế rất tốt những hero nhiều giáp của đối thủ.

Tuy nhiên do thời gian hồi kĩ năng khá lâu cũng như kĩ năng cho đơn mục tiêu nên không có ảnh hưởng lớn cục diện trận đấu.

3.2. Abyssal Crawler ( 2$ )

tim-hieu-ve-toc-marine-game-auto-chess-mobile (3)

Sinh lực: 500/1000/2000
Giáp: 5
Sát thương: 55/110/220
Tốc đánh và tầm đánh: 1s/ 1 ô

Đây là sát thủ duy nhất trong tộc Marine vì thế nên Abyssal Crawler có vài trò rất quan trọng trong việc bắt vào chủ lực đối thủ.

Mang hình dáng rất giống loài ốc biển, Abyssal crawler cũng sở hữu khả năng “ rụt cổ “ như loài ốc. Khi dùng kích hoạt kĩ năng sẽ được tàng hình đồng thời hồi 3/6/9% máu hiện tại duy trì trong 4s.

Khi tàng hình Abyssal Crawler không thể bị chọn làm mục tiêu khiến hero này gần như bất tử. Tuy nhiên do sở hữu sinh lực thấp và phụ thuộc nhiều vào kĩ năng nên rất dễ bị chết khi bị khống chế.

3.3. Siren ( 4$ )

tim-hieu-ve-toc-marine-game-auto-chess-mobile (4)

Sinh lực: 750/1500/3000
Giáp: 5
Sát thương: 60/120/240
Tốc đánh và tầm đánh: 1,2s / 4 ô
Kháng phép: 10%

Siren được coi như là “ Medusa “ trong Auto Chess khi sở hữu ngoại hình và khả năng không khác gì bản gốc.

Sở hữu cái nhìn Chăm chú khiến cho mọi kẻ địch trong phạm vi 4/6/8 ô bị giảm 20% tốc đánh trong 3/4/5s và sẽ bị hoá thành đá nếu quay mặt về phía của Siren khi kĩ năng đang được kích hoạt trong 2/2,5/3s.

Có tầm đánh và tầm sử dụng kĩ năng xa giúp cho Siren có thể đứng sau đội hình để “ nhìn “ đối thủ. Kĩ năng khống chế khoẻ cùng lượng sinh lực khá lớn giúp Siren hỗ trợ đội hình một cách tối đa. Tuy vậy đó thời gian hồi kĩ năng lâu ( 20s ), hầu như Siren chỉ sử dụng kĩ năng một lần trong một hiệp đấu.

3.4. Tsunami stalker ( 5$ )

tim-hieu-ve-toc-marine-game-auto-chess-mobile (5)

Sinh lực: 950/1900/3800
Giáp: 5
Sát thương: 50/100/200
Tốc đánh và tầm đánh: 2s/ 1 ô

Là “ người điểu khiển sóng “, Tsunami stalker có khả năng khống chế rất mạnh. Với tầm kĩ năng rộng nhất trong game ( 6 ô ), cơn sóng của Tsunami stalker sẽ hất tung tất cả các hero đối thủ trong phạm vi gây choáng 1,5s cùng 100/200/300 sát thương phép.

Sở hữu sinh lực cùng khống chế bậc nhất game, đây chính là hero hỗ trợ mạnh nhất cho mọi đội hình. Dù thế nhưng do kĩ năng hồi khá lâu cùng tốc đánh chậm khiến việc sử dụng kĩ năng bị hạn chế, đặc biệt đây là hero 5$ yêu cầu “ nhân phẩm “ rất lớn.

#4. Lời kết

Trên đây là bài viết của mình về tộc Marine trong game Auto Chess Mobile. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào hãy comment phía dưới nhé !

CTV: Trần Quang Phú – gocgiaitri24h.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Leave a Reply