11 Sản Phẩm Phong Thủy Sân Vườn, Đồ Trang Trí Làm Đẹp Không Gian

Phong Thuỷ

Làm thế nào để tạo ra phong thủy tốt trong vườn?

Trang trí và thiết kế phong thủy trong khu vườn sẽ được đảm bảo để tăng cường giao diện nhưng đồng thời thay đổi sự rung cảm tổng thể. Bạn chỉ cần kết hợp Các sản phẩm và đồ trang trí trong vườn phong thủy với tất cả năm Yếu tố phong thủy vào khu vườn của bạn một cách đẹp và hài hòa. Bạn chỉ cần quyết định yếu tố nào cần thiết nhất trong khu vườn của bạn.

Hãy thử hàng đầu của chúng tôi 11 vật phẩm phong thủy ngoài trời và sẵn sàng thay đổi sự rung cảm, niềm vui và Phong thủy tốt vào khu vườn của bạn.

Phật phong thủyCác sản phẩm và đồ trang trí trong vườn phong thủy

1. Tường Nghệ Thuật Sân Vườn Ngoài Trời

Nếu bạn có không gian, diện tích ngóc ngách trong khu vườn của bạn cần thay đổi, thì còn gì tốt hơn việc chữa bệnh Phong thủy hơn là nghệ thuật / vẽ tranh tường ngoài trời. Điều này sẽ tạo ra sức bật ngay lập tức cho khu vườn của bạn.

Có một bức tường trống trơn có thể gây khó chịu, chán nản, Vì vậy, đối mặt với một bức tường mang năng lượng đẹp sẽ giúp bạn phấn chấn hơn. Như với bất kỳ khu vườn nào, sắp xếp bất kỳ sản phẩm trang trí nào dựa trên yêu cầu của năm yếu tố Phong thủy cũng giống như việc lựa chọn nghệ thuật treo tường. Nó có thể là bất kỳ bức tranh canvas rực rỡ đầy màu sắc với hoa, cây, chậu.

2. Trang Trí Sân Vườn Với Gnomes

Garden Gnome (còn được gọi là gnome bãi cỏ) là một sinh vật nhỏ trông giống như con người thường được nhìn thấy đội một chiếc mũ cao, nhọn (màu đỏ).

Các biểu tượng của Gnomes đã được sử dụng trong các ngôi sao phim hoạt hình trong “Gnomeo và Juliet. ” Nhưng họ đã là một phần của sân vườn trang trí từ giữa thế kỷ 18. Đây là đề xuất của tôi Vật phẩm phong thủy vì Mua sắm Garden Gnomes đặc biệt cho bạn.

Gnomes sân vườn được sản xuất với mục đích trang trí cho những công trình ngoài trời như sân vườn và / hoặc bãi cỏ. Những chiếc gnome này nếu được sử dụng đúng cách được cho là có thể bảo vệ bất cứ ai sử dụng chúng khỏi ma quỷ.

Ngoài khả năng bảo vệ, bạn có nghĩ vậy không để chúng trông siêu chữa bệnh 😍😘. Thật vậy, bạn có thể thêm tuyệt vời Phong thủy sân vườn trang trí đến bất kỳ không gian sân vườn nào với những chú Gnomes nhỏ xinh này.

Một điểm quan trọng khác liên quan đến Gnomes là, họ đại diện chúc may mắn và đây là điều mà mọi người đều mong muốn. Chúng có thể được sử dụng các loại cây, cây và cỏ gần đó để giữ cho chúng trông khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

3. Yếu tố đài phun nước ngoài trời trong vườn

Phong thủy Đài phun nước là yếu tố đáng yêu nhất cho bất kỳ công viên, khu vườn. Đồng thời, nó là một phần trọng yếu của yếu tố phong thủy nước là tính năng của nước. Điều này làm cho nó đứng đầu trong danh sách các sản phẩm phong thủy sân vườn tốt.

Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế, vật liệu hoặc hình dạng đài phun nào phù hợp nhất với khu vườn của bạn trong phạm vi ngân sách của bạn. Một lần nữa hãy xem xét Yếu tố phong thủy và Bát quái khi chọn vị trí sân vườn tốt nhất cho đài phun nước.

Chỉ có một điều cần nhớ với mệnh thủy là nước phải luôn chảy, không được để ứ đọng. Nếu không, nó sẽ đảo ngược tất cả những lợi ích tốt đẹp của Phong thủy.

4. Sử dụng chuông gió

Chuông gió phong thủy là sản phẩm được yêu thích nhất, đặc biệt là đối với tất cả những người đam mê sân vườn. Nó có đủ kích cỡ và hình dạng chỉ trong một làn gió nhẹ.

Chuông gió đóng một vai trò lớn vì nó thể hiện bản chất của Phong thủy gió và nước. Vì vậy, thật tuyệt vời khi đặt chúng gần khu vườn / đặc điểm nước của bạn. Nếu bạn có một khu vườn ban công thì bạn có thể treo cái này ở đó.

Tìm kiếm những chiếc chuông có trọng lượng nhẹ để tạo ra âm thanh hài hòa nhất. Tránh đặt một chuông kim loại lớn ở khu vực phía Đông của khu vườn của bạn.

5. Khai Sáng Với Đèn Sân Vườn

Ai thích đèn và đèn trong vườn. Chúng ta có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng sân vườn bằng năng lượng mặt trời, vì đó là Phong thủy khôn ngoan với ít đầu tư hơn. Bạn có thể tìm thấy đèn sân vườn trong tất cả các thiết kế có thể có từ rùa đến những bông hoavì vậy hãy chọn dựa trên yêu cầu của bạn.

Chỉ cần lưu ý sử dụng bất kỳ biểu tượng nào tốt nhất trong các khu vực Bát quái cụ thể trong khu vườn của bạn. Đèn và đèn chiếu sáng là một phần của yếu tố lửa trong Phong thủy sẽ mang lại năng lượng tích cực cũng như cảm giác thực sự huyền diệu.

6. Tượng và thần tượng trong vườn

Phong thủy tốt trong khu vườn mang đến sự hài hòa năng động của âm thanh, màu sắc, hình ảnh và chuyển động. Và còn cách nào tốt hơn với tất cả những nguồn năng lượng này hơn là với những tác phẩm điêu khắc trong vườn tuyệt đẹp.

Thiên thần, thần tiên, bọn trẻ, chim, ngựa, chư phật là sự lựa chọn tốt Vườn tượng phong thủy là rộng lớn.

Tượng phong thủyVườn phong thủy tượng phật

7. Treo Máy Cho Chim Ăn, Nhà Tắm

Trong thực hành Phong thủy, chim là sứ giả tốt lành từ trời, cũng là biểu tượng của cảm hứng, hòa bình và tự do. Không một khu vườn nào trong Phong Thủy là hoàn chỉnh nếu không có tiếng hót vui tươi của các loài chim. Những chú chim mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời nên chúng ta có trách nhiệm chào đón và nuôi dưỡng chúng.

Một cách là giữ nguyên thức ăn cho chúng và chúng ta có thể nuôi chim trong bồn tắm. Nếu bạn chưa cố gắng giữ những thứ này trong vườn của mình. Vậy thì tôi có thể cá với bạn khi bạn sẽ nhìn thấy những chú chim chơi đùa, cho ăn, tắm rửa vào buổi sáng đầu tiên. Chắc chắn, nó sẽ làm cho ngày của bạn vui tươi.

8. Stepping Stones Art

Một dòng năng lượng liên tục thực sự là điều bắt buộc đối với khu vườn phong thủy tốt. Những viên đá này tạo thêm một không gian mới cho khu vườn cũng cho bạn cảm giác rằng cuộc sống là một chuỗi các bước đệm. Theo một cách triết học rằng một ngày, từng bước một triết lý chữa bệnh là về sự chú ý có ý thức đến từng bước.

Chúng ta có thể tạo ra Phong Thủy này bằng cách chọn từ nhiều kiểu dáng bước đệm khác nhau để cho khu vườn của bạn tận hưởng nguồn năng lượng chữa lành này.

9. Khu vực để nghỉ ngơi

Có một nơi để nghỉ ngơi trong khu vườn của bạn là một cách Phong thủy tuyệt vời để cân bằng tất cả các năng lượng. Đâu là nơi tốt nhất cho phép bạn hấp thụ sự tĩnh lặng và năng lượng nuôi dưỡng sâu sắc?

Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của khu vườn của bạn, bạn có thể sắp xếp bất kỳ cách sắp xếp làm bằng vật liệu và phong cách khác nhau? Chỉ cần đảm bảo kết hợp các yêu cầu ngũ hành cho từng khu vực Bát quái của khu vườn của bạn?

10. Lò sưởi ngoài trời

Lửa rất thanh lọc, truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh nhưng vào mùa đông, việc ngồi quanh những không gian thoáng đãng giống như một điều may mắn. Nếu kích thước và thiết kế của khu vườn của bạn yêu cầu một, thì việc có một hố lửa là một phong thủy tuyệt vời. Bạn phải cẩn thận khi thêm thứ này vào khu vườn của mình và làm theo Yếu tố phong thủy cũng như tất nhiên, các yêu cầu về an toàn.

11. Quả cầu phong thủy ngoài trời

Tính năng này còn được gọi là những quả bóng nhìn chằm chằm, bóng gươnghoặc quả bóng của phù thủy. Chúng có nhiều loại vật liệu khác nhau, từ đất sét không phản chiếu đến các bề mặt phản chiếu cao.

Hình dạng tròn của quả cầu mang lại năng lượng Phong thủy cũng như sự bổ sung đẹp mắt đến bất ngờ. Trong khi màu sắc và kết cấu của bề mặt mang lại các yếu tố bổ sung cho mỗi khu vực Bát quái trong khu vườn của bạn.

Trong Phong thủy, quả cầu gương là một nguồn bảo vệ tốt vì chúng đẩy năng lượng tiêu cực trở lại nơi nó phát ra.

Tìm ở đây các đề xuất hàng đầu của tôi cho đồ trang trí sân vườn và các sản phẩm bên dưới.

Phần kết luận

Như bạn đã thấy rằng những Sản phẩm Vườn phong thủy có giá cả phải chăng để sử dụng và dễ thực hiện.

Bằng cách thử những sản phẩm này chắc chắn bạn sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt trong khu vườn của mình và những rung cảm tích cực với lối trang trí tuyệt vời.

Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bạn.

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Leave a Reply