13 chiếc giường hữu ích dưới cửa sổ Các phương pháp chữa bệnh + khắc phục

Phong Thuỷ

Phong thủy cung cấp tất cả các giải pháp liên quan đến các vấn đề cuộc sống! Chúng ta sẽ thảo luận về “ Phong Thủy Đặt Giường Dưới Cửa Sổ ” một trong những vấn đề quan trọng nhất và các cách khắc phục của nó. Nó cũng có thể áp dụng cho tất cả mọi người.

Phần thông tin này sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan cần thiết để tận dụng tối đa thời gian đi ngủ của bạn. Ngủ là một trong những hoạt động mạnh mẽ giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, giấc ngủ xác định tình trạng sức khỏe của chúng ta , vì nó rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta trong việc cung cấp năng lượng cho ngày hôm sau.

Giấc ngủ ở đó như một vũ khí mạnh mẽ để tái tạo năng lượng cho cơ thể chúng ta và là một giải pháp cần thiết để phục hồi năng lượng đã mất trong ngày.

Trong blog này, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chữa giường dưới cửa sổ theo cách Phong thủy. Ngoài ra, cần phải làm quen với tư thế ngủ tốt nhất .

Có hướng không thuận lợi cho việc nằm ngủ, có vị trí không thể hướng đầu vì hung tinh. Chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề sau:

Ý nghĩa của “Có một chiếc giường dưới cửa sổ”?
Đặt giường dưới cửa sổ có xui xẻo không?
11 Giải pháp nhanh chóng đã được chứng minh cho giường dưới cửa sổ
Tại sao kê giường trước cửa sổ lại bị coi là xấu trong phong thủy?
Tại sao giường ngủ không nên đối diện với cửa sổ?
Điều gì được gọi là vị trí tử của giường trong phong thủy?
Lý do bạn không nên cho bạn kê giường quay mặt về hướng Bắc là gì?
Hướng ngủ phù hợp và tốt nhất là gì?
Tại sao là xấu cho bàn chân của bạn để đối mặt với cửa sổ ??
Giường dưới cửa sổ mê tín dị đoan
Giường dưới cửa sổ ý tưởng trang trí
Gương hướng cửa sổ tốt trong phong thủy?

Ý nghĩa của “Có một chiếc giường dưới cửa sổ”?

Kê giường dưới cửa sổ có thể là điều mới mẻ đối với bạn, hoặc bạn có thể đã bắt gặp. Và bạn có thể hỏi ý nghĩa.

Điều đó có nghĩa là bạn đặt giường của bạn dưới cửa sổ. Điều này có rất nhiều tác dụng, và khi bạn ở tư thế này, đầu hoặc chân của bạn sẽ hướng ra cửa sổ khi bạn nằm trên giường.

Kê giường dưới cửa sổ có xui xẻo không?

Theo mẹo Phong thủy, đặt giường ngủ dưới cửa sổ là điềm không may mắn . Nguyên tắc dựa trên thực tế là cửa sổ đóng vai trò là một kênh chính dẫn luồng không khí ra vào phòng và giúp lấy không khí trong lành thay thế không khí trong nhà.

Trong quá trình này, có một luồng năng lượng quá lớn ra khỏi cửa sổ của bạn, làm cạn kiệt năng lượng quan trọng là Khí.

Bạn có thể hỏi tại sao kê giường dưới cửa sổ lại là điềm xấu. Đó là do khi kê giường dưới cửa sổ, giấc ngủ của bạn sẽ bị tác động tiêu cực bởi ánh sáng chói chang, dẫn đến thất thoát khí và năng lượng của cơ thể, không có lợi cho sức khỏe và tài lộc .

Ngoài ra, bạn sẽ bị tắc nghẽn dòng chảy tự do của năng lượng Chi từ bên ngoài xung quanh. Chắc chắn, đặt giường dưới cửa sổ sẽ thúc đẩy giấc ngủ kém và không yên giấc.

11 Giải pháp nhanh chóng đã được chứng minh cho phong thủy giường ngủ dưới cửa sổ

Theo phong thủy, có một vị trí lý tưởng để bạn đặt giường ngủ. Nhưng trong tình huống bạn không thể thay đổi giường của mình, chúng tôi cung cấp 11 giải pháp nhanh chóng cho giường dưới cửa sổ.

Phong Thủy Giường Dưới Cửa SổGiường dưới cửa sổ Phong thủy- Gương đối diện với cửa sổ

Những bài thuốc này có hiệu quả nên hãy tận dụng chúng.

Bịt cửa sổ: Khi giường của bạn nằm dưới cửa sổ, giải pháp đơn giản mà bạn có thể áp dụng là bịt kín cửa sổ . Nhưng trong trường hợp đây là chiếc duy nhất bạn có trong phòng ngủ, bạn không thể niêm phong nó. Do đó, hãy sử dụng biện pháp khắc phục khác.
Sử dụng liệu pháp điều trị trên giường có thể cung cấp sự hỗ trợ năng lượng và có thể che cửa sổ một cách hiệu quả.
Một biện pháp khắc phục hiệu quả khác có thể được sử dụng là bảo vệ cửa sổ của bạn . Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các thiết bị an ninh như hệ thống báo động m hoặc ổ khóa có thể làm giảm khả năng hoạt động của cửa sổ, do đó mang lại sự bình an và cải thiện Phong thủy.
 Ở đầu giường , hãy đặt một tấm ván phía sau và đảm bảo sử dụng tấm này để che cửa sổ của bạn mỗi đêm và dời nó đi vào buổi sáng để đón luồng không khí trong lành tràn vào.
Bạn có thể lựa chọn sử dụng rèm che cửa sổ dày với rèm vải có thể cung cấp một giải pháp nhanh chóng.
Người ta nhận thấy rằng bạn có thể giảm tác động tiêu cực của việc kê giường dưới cửa sổ bằng cách giới thiệu sách hoặc đặt 2 món đồ trang sức trên cửa sổ.
Trong tình huống bạn có đủ không gian trong phòng ngủ của mình; một biện pháp khắc phục khác là chuyển giường sang một vị trí tốt hơn hoặc sang phải hoặc sang trái, xa dưới cửa sổ một chút.
Hãy kê một chiếc giường tầng đi kèm với bàn làm việc bên dưới vì điều này đảm bảo giường trên không nằm dưới cửa sổ, đồng thời, bàn dưới sẽ hỗ trợ luồng thông gió.
Một biện pháp khắc phục hiệu quả khác là tìm kiếm một thầy Phong thủy và mời ông ta đến vị trí tốt nhất phù hợp để đặt giường của bạn và có thể đưa ra những lời giới thiệu và hướng dẫn cần thiết.
Chọn một đầu giường  chắc chắn và mạnh mẽ là một phương pháp khắc phục hiệu quả vì nó sẽ cung cấp sự bảo vệ rất cần thiết khỏi bất kỳ năng lượng tiêu cực nào.
Sử dụng rèm che cửa sổ có thể là một biện pháp khắc phục tốt để kê giường dưới cửa sổ bằng cách giảm năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Tại sao kê giường trước cửa sổ được coi là xấu trong phong thủy?

Việc đặt giường trước cửa sổ là điều không thể chấp nhận được và sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn. Vị trí này không mang lại lợi ích gì cho bạn mà ngược lại, nó khiến bạn gặp phải những tình huống bất lợi.

Một trong những vị trí thích hợp để kê giường là dựa vào tường. Theo phong thủy, nên tránh đặt giường ngủ trước cửa sổ, vì ảnh hưởng có thể tàn phá.

Người ta cho rằng có một luồng năng lượng tràn ra ngoài quá mức khiến bạn có giấc ngủ khó chịu, kém và trằn trọc.

Tại sao giường ngủ không nên đối diện với cửa sổ?

Sở dĩ bạn không nên cố gắng kê giường đối diện với cửa sổ là vì sẽ làm hao tổn sinh khí. Trong Phong thủy, người ta tin rằng có sự chuyển động của năng lượng trong một không gian.

Do đó, năng lượng tích cực được cho là dành cho việc sử dụng của bạn sẽ bị thất thoát qua cửa sổ, vì cửa sổ đóng vai trò là cửa ra và vào cho dòng chảy của năng lượng.

Có một vị trí tốt hơn có thể phù hợp với vị trí đặt giường của bạn bên trong phòng ngủ .

Điều gì được gọi là vị trí tử của giường trong phong thủy?

Dù bạn có tin hay không thì phong thủy cũng khẳng định rằng có một vị trí tử thần gắn liền với giường ngủ. Vị trí của giường ngủ của bạn về phía bắc được gọi là vị trí tử .

Lý do bạn không nên cho phép bạn ngủ quay mặt về hướng Bắc là gì?

Nhiều nghiên cứu được thực hiện đã chỉ ra rằng cơ thể chúng ta và trái đất có từ trường riêng. Có sự tập trung lớn của từ trường trái đất theo hướng bắc và nam .

Hãy cùng tìm hiểu 8 lý do tốt nhất, tại sao chúng ta không nên quay mặt về hướng Bắc khi ngủ.

Điều đó có nghĩa là cực Bắc và cực Nam chứa mức độ từ trường cao hơn so với phía Đông và phía Tây .
Trong tình huống bạn ngủ và đầu của bạn hướng về phía Bắc, điều đó làm cho từ trường của cơ thể bạn bị gián đoạn bởi từ trường của trái đất.
Điều này làm tăng nồng độ bên trong cơ thể. Và điều này làm thay đổi huyết áp của bạn một cách bất thường và thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề về tim.
Một lý do khác khiến giường của bạn không nên quay về hướng Bắc là thực tế là máu của chúng ta có chứa hàm lượng sắt cao, có xu hướng bị thu hút bởi lực hút của trái đất mỗi khi chúng ta ngủ.
Sự hấp dẫn này dẫn đến nồng độ sắt được tích tụ trong não cao hơn.
Khi điều này xảy ra, có khả năng bạn bị đau đầu khi ngủ. Nhiều người phàn nàn về điều này khi họ ngủ, và đây là những gì đã xảy ra.
Ngủ với giường quay mặt về hướng Bắc cũng có thể làm gián đoạn quá trình lưu thông máu, dẫn đến giấc ngủ không yên hoặc bị xáo trộn.
Vị trí hướng Bắc có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn, bằng cách gia tăng các chứng rối loạn giấc ngủ như mất ngủ và uể oải. Khi bạn được cho là trông tươi tỉnh sau khi ngủ, bạn có xu hướng trông mệt mỏi và mệt mỏi.

Hướng thích hợp để ngủ là gì

Các hướng phù hợp nhất phù hợp với kiểu ngủ ngon và tận hưởng sự nghỉ ngơi lành mạnh sau ngày làm việc theo phong thủy là hướng Đông và Nam .
Lý do đằng sau điều này là khi bạn ngủ quay đầu về hướng Nam , có một hóa chất có xu hướng đảo ngược các tác động xấu và tàn phá do hướng Bắc gây ra.
Vị trí này ảnh hưởng tích cực đến bạn và giấc ngủ của bạn bằng cách bảo vệ bạn khỏi các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Lợi ích tuyệt vời của hướng nam này là nó giúp kiểm soát huyết áp của bạn và đồng thời giúp bạn lưu thông máu ổn định.

Tại sao bàn chân của bạn phải đối mặt với cửa sổ là xấu?

Khi chân của bạn hướng về phía cửa sổ , nó được coi là một điều xấu, và theo truyền thống, người ta tin rằng xác chết trước tiên phải được sơ tán khỏi chân phòng ngủ.

Phong Thủy Giường Dưới Cửa SổGiường Dưới Cửa Sổ Phong Thủy – Bàn Chân Đối Mặt Với ​​Cửa Sổ

Ngoài ra, khi bạn ngủ với chân hướng ra cửa sổ, bạn cho phép mất quá nhiều năng lượng qua cửa sổ và có thể cướp đi giấc ngủ ngon của bạn . Thông qua điều này, bạn cảm thấy yếu ớt, mệt mỏi và kiệt sức.

Theo niềm tin của Phong Thủy , đây được gọi là ‘ vị trí chết ‘ hoặc ‘ vị trí quan tài ‘ do chân hoặc đầu của bạn hướng ra cửa sổ và giống với cách họ đưa người chết qua cửa mở từ trong nhà.

Nên tránh ngủ quay mặt về hướng Bắc vì hậu quả là ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Giường dưới cửa sổ mê tín

Trong thế giới của sự tồn tại của con người, có rất nhiều mê tín dị đoan sinh ra từ những số phận khác nhau, và mọi người trên thế giới có quan điểm khác nhau về chủ đề này.

Đôi khi, vì cách nhìn của mọi người, rất khó để biết người theo dõi , quan sát và nhìn nhận . Nhiều nền văn hóa trên thế giới thường chấp nhận rằng thật là xui xẻo khi giường của bạn được đặt dưới cửa sổ hoặc chân đối diện với cửa sổ.

Một cách tương đối, kết luận rằng ảnh hưởng xấu của giường dưới cửa sổ là đúng và Phong thủy cẩn thận cung cấp những điều bạn cần biết về vị trí đặt giường này và mối quan hệ năng lượng với con người và môi trường.

Không thể chối cãi, phòng ngủ của bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả cuộc sống của bạn do những thứ quan trọng gắn liền với nó. Nó có thể ảnh hưởng tích cực đến niềm vui, sức khỏe và khả năng tiết kiệm tiền của bạn, và khi nó không được sử dụng đúng cách, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tính cách của bạn.

Giường dưới cửa sổ Ý tưởng trang trí để giảm thiểu tác dụng phụ

Bằng cách thực hiện các biện pháp trang trí sau đây, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng xấu của việc kê giường dưới cửa sổ.

1. Sử dụng rèm dày để che cửa sổ

Một trong những mẹo trang trí có thể phục vụ cho việc kê giường dưới cửa sổ là sử dụng những tấm rèm dày dặn.
Các tấm màn dày có thể được sử dụng để che cửa sổ hoàn toàn, do đó không cho phép ánh sáng xuyên qua.
Có rất nhiều rèm dày mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau khiến chiếc giường của bạn trở nên rạng rỡ và đẹp đẽ.
Trong ngày nghỉ ngơi, bạn có thể mở rèm để năng lượng dương tràn vào, và khi ngủ, bạn có thể đóng rèm lại thật chặt.
Bằng cách này, bạn sẽ không cho phép dòng chảy của quá nhiều năng lượng chi chạy qua giường của bạn trong khi bạn ngủ.

2. Sử dụng cửa chớp

Bạn có thể xử lý giường dưới cửa sổ bằng cách sử dụng cửa chớp. Trong trường hợp bạn đang sử dụng cửa chớp trong phòng ngủ của mình, nó có thể phục vụ mục đích này và bạn làm điều đó để đóng các phần bên dưới.

Hãy sử dụng phương pháp này cho rèm của bạn. Điều này rất hữu ích trong việc cung cấp một bức tường vững chắc đáng tin cậy cho bất kỳ rèm từ dưới lên nào.

3. Sử dụng đầu giường để tạo hiệu ứng tường

Đó là một bước hiệu quả để sử dụng đầu giường làm rào cản hoặc bức tường giữa bạn và cửa sổ.
Điều bạn cần chú ý ở đầu giường là độ chắc chắn, cao và vững chắc của nó.
Sử dụng đầu giường có các tính năng này có thể hữu ích và bảo vệ bức tường.
Ngoài ra, cần phải để lại đủ không gian giữa tường và đầu giường để có thể có dòng năng lượng chi thích hợp chảy trong phòng của bạn.

4. Giữ cho giường của bạn sạch sẽ

Đảm bảo giường của bạn sạch sẽ và môi trường xung quanh được ngăn nắp sẽ giúp thúc đẩy giấc ngủ ngon, do đó giảm tác dụng của việc kê giường dưới cửa sổ.

Điều này bao gồm việc loại bỏ bất cứ thứ gì được giữ dưới gầm giường. Đảm bảo bụi không bám trên giường của bạn và bạn cam kết luôn làm điều đó. Nó giúp tăng cường giấc ngủ của bạn vào ban đêm.

Nơi đặt giường trong phòng có cửa sổ

Nhiều người tiếp tục hỏi về vị trí tốt nhất để kê giường trong phòng có cửa sổ. Để tránh mọi điều xui xẻo, vị trí tốt nhất mà bạn nên đặt giường là chính giữa phòng ngủ.

Gương Đối Diện Cửa Sổ Tốt Trong Phong Thủy?

Bạn có thể chọn đặt gương đối diện với cửa sổ. Không có gì sai khi làm điều này, nhưng điều quan trọng là tấm gương đang phản chiếu những gì từ bên ngoài ngôi nhà của bạn .
Nếu bạn biết bên ngoài ngôi nhà của bạn chứa đầy những vật có hại như cột điện , dây hàng rào , tốt hơn hết là bạn không nên để gương phản chiếu qua cửa sổ .
Nhưng nơi bạn có một khu vườn tự nhiên, tươi tốt , môi trường yên tĩnh với những cây đẹp , bạn có thể để gương phản chiếu qua cửa sổ .
Trong Phong Thủy, người ta công nhận rằng khi gương của bạn phản chiếu cây cối , cảnh quan tươi tốt, sông , đài phun nước hoặc khu vườn , những thứ tự nhiên này có thể thúc đẩy năng lượng phát triển, thay đổi đáng kể cuộc sống lãng mạn của bạn và mang lại sự yên tĩnh trong không gian của bạn.
Nếu bạn sử dụng bất kỳ phương pháp chữa trị nào trong số này, bạn nên để một lối vào rộng rãi từ cửa ra vào . Bởi vì bạn đang chữa một tấm gương đối diện với cửa ra vào không có nghĩa là bạn nên bóp nghẹt không gian bên ngoài cửa của bạn.
Đừng tạo một lối vào chật hẹp cho lối đi của bạn ở cửa trước, bởi vì một lối vào chật hẹp có thể không thích hợp để thu hút những người tốt nhất.

Phần kết luận

Chúng tôi đã thảo luận về mọi thứ liên quan đến các phương pháp chữa bệnh phong thủy đặt giường ngủ dưới cửa sổ .

Trong Phong thủy, vị trí hoàn hảo để kê giường trong phòng ngủ là dựa vào tường. Mỗi đêm, bạn nên tận hưởng một giấc ngủ ngon, không bị căng thẳng. Bạn đã trải qua cả ngày dài để vượt cạn, đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi, không nhường chỗ cho bất cứ thứ gì có thể quấy rầy giấc ngủ của bạn.

Sự thỏa mãn của chúng tôi nằm ở việc bạn được tận hưởng một mức độ thoải mái nào đó, lấp đầy không gian của bạn với năng lượng tích cực cần thiết để thu hút vận may và tăng cường sức khỏe của bạn . Do đó, hãy tham gia các mẹo trên để đặt giường đúng cách trong phòng ngủ.

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong Thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Leave a Reply