13 Phương pháp chữa bệnh bằng nước muối trong phong thủy + Biện pháp khắc phục các vấn đề thường gặp

Phong Thuỷ

Phong thủy  chữa bệnh bằng nước muối  là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng quanh năm trong nhà hoặc văn phòng của mình .

Và nó đã là một bí mật đặc biệt được bảo vệ cẩn mật trong hàng nghìn năm trong cộng đồng Phong Thủy trước khi bí mật được công bố hơn 30 năm trước. 

Ngày nay, phương pháp chữa bệnh bằng nước muối rất phổ biến, vì nó đã được nhiều người bán hàng nhân rộng. Mặc dù bạn cần phải cẩn thận rằng bạn thực sự nhận được công thức chính xác.

Và dữ liệu về cách sử dụng đúng cách chữa bệnh này hoặc do sử dụng cách chữa bệnh sai cách có thể gây ra các vấn đề cho bạn và người thân của bạn.

nơi đặt phương pháp chữa bệnh bằng nước muối vào năm 2022
nước muối chữa bệnh trong phòng ngủ
vị trí chữa bệnh nước mặn 2022
chữa nước mặn bằng đồng xu
muối trong phong thủy phòng tắm

Chữa bệnh bằng nước muối phong thủyChữa bệnh bằng nước muối phong thủy

Làm thế nào muối và nước được sử dụng để chữa bệnh? 

Vai trò chính của phương pháp chữa bệnh bằng muối và nước là làm loãng năng lượng tiêu cực do các ngôi sao âm mang lại.
 Để có được những kết quả này, phương pháp chữa bệnh bằng nước muối  thường được thực hiện kết hợp với các phương pháp chữa bệnh bằng kim loại phong thủy khác để khuất phục ảnh hưởng của những ngôi sao này.
Bởi vì năng lượng của các ngôi sao âm này bị suy giảm rất nhiều hoặc thậm chí bị phá hủy do ảnh hưởng của nguyên tố kim loại.
Điều này là do yếu tố phong thủy mà ngôi sao 2,3 và 5 thuộc về yếu hơn so với các hành kim.
Sao 3 thuộc hành mộc và sao 2 và 5 thuộc hành thổ và hai nguyên tố này yếu hơn kim loại.

Nước muối Cure Wor k s như thế nào?

Nước mặn có thể được sử dụng để chữa nhiều bệnh tật . Dưới đây là một số bệnh và bệnh tật bạn có thể sử dụng để chữa bệnh.

Việc áp dụng cho  phương pháp chữa bệnh bằng nước mặn này  cũng theo quy trình tương tự. Bạn có thể súc miệng hoặc uống nước muối , mục đích chính là một phần muối đi vào hệ thống cơ thể của bạn.

Để chữa bệnh lở loét.
Móng chân mọc ngược
Ngạt hoặc chảy nước mũi
Bệnh chàm
Ợ nóng
Vết cắn và vết đốt của côn trùng
Viêm họng
Mỏi chân 
Hôi miệng
Ngừng chuột rút vì nóng
Táo bón và nhiều hơn nữa.

Muối được sử dụng như thế nào trong phong thủy để loại bỏ tiêu cực?

Trước tiên, bằng cách dọn dẹp những thứ không tốt, bạn có thể củng cố những rung cảm tích cực trong căn phòng của mình. Có hàng trăm lối thoát thoát ra khỏi tình trạng ứ đọng , năng lượng tiêu cực . Một cách chắc chắn là sử dụng muối  Phong thủy  chữa bệnh.

Một phương pháp phong thủy phổ biến trong phong thủy cổ truyền là chữa bệnh phong thủy  bằng nước muối .

Thực hành phong thủy  muối nước  là một phương pháp chữa bệnh đang được sử dụng để bù đắp năng lượng khó khăn theo mùa của hai cung thuộc Hỏa và Ngũ hành Mộc .

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia phong thủy về sao bay để tìm những ngôi sao theo mùa này ở nhà hoặc văn phòng hàng năm.

Dưới đây liệt kê một số cách áp dụng chữa bệnh.

Kể từ buổi bình minh của thời gian và trong suốt lịch sử, các nền văn hóa đã áp dụng việc sử dụng  muối để chữa bệnh  để có được một phước lành và thu hút sự dồi dào.
Đơn giản chỉ cần đặt một  cốc nước muối biển  ở bất cứ nơi nào bạn cảm thấy ít năng lượng trong nhà sau khi quan sát nó trong 24 giờ. 
Dùng đèn đá muối hồng thì ai chả thích một màu hồng san hô dễ thương , ấm áp rực rỡ trong nhà.
Khi bạn thắp đèn, nước mặn nóng lên . Nước muối nóng  làm sạch nguồn năng lượng tiêu cực  trong ngôi nhà của bạn bằng cách giải phóng các ion âm, điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tràn đầy tích cực.

Tìm dưới đây đề xuất hàng đầu của tôi về Đèn đá muối hồng phong thủy Himalaya.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Nước muối có chữa được mọi thứ không?

Một câu nói yêu thích về muối là “ Nước mặn là phương thuốc chữa khỏi mọi thứ : Thề , nước mắt và biển cả ”.

Tôi nhớ, khi còn nhỏ khi cùng gia đình đi ngắm đại dương , ông nội tôi luôn dặn chúng tôi phải tháo băng đeo khi chúng tôi chuẩn bị xuống nước biển. Rằng nước mặn sẽ giúp chữa lành vết cắt.

Người ta đã chứng minh rằng nước muối giúp chữa lành vết cắt và các vết thương khác , nhưng nó có chữa lành hoặc chữa khỏi mọi bệnh tật không?

Chà, câu trả lời cho câu hỏi “  nước muối có chữa được mọi thứ không”  là KHÔNG . Nó được công nhận tốt rằng nước muối.

Dạng nước muối tinh khiết nhất, có thể chữa lành một số vết cắt và giúp loại bỏ các dị vật khỏi vết thương hở. Nước mặn giúp chữa bệnh thông qua một quá trình gọi là thẩm thấu . 
Các hợp chất trong muối là natri và clorua buộc nước trong tế bào di chuyển ra ngoài khi tiếp xúc với chúng.
Nếu nước trong tế bào bị nhiễm vi khuẩn hoặc các bệnh nhiễm trùng khác, chúng cũng sẽ bị đẩy ra ngoài và cơ thể sẽ được chữa lành thông qua quá trình đó.
Một số bệnh cần nhiều hơn quá trình này để chữa khỏi, do đó không nên chỉ phụ thuộc vào nước muối để chữa bệnh vì nó sẽ chỉ giúp ích ở một mức độ nào đó.
Mặc dù nước biển có chứa muối nhưng độ tinh khiết của nó không thể so sánh với nước được tìm thấy trong bệnh viện và bán trong các cửa hàng vì chúng tinh khiết hơn nước được tìm thấy trong đại dương.
Tạp chất được tìm thấy bên trong nước mặn đại dương có thể khiến vết thương trở nên trầm trọng hơn. Nước đại dương không chỉ chứa muối.
Có những loại vi khuẩn khác như Staphylococcus aureus có trong nước biển có thể xâm nhập vào cơ thể bạn qua vết thương hở. 

Tất cả nước muối chữa bệnh phong thủy 2022

Chữa bệnh bằng nước muối phong thủyChữa bệnh bằng nước muối phong thủy

 Thực hành chữa bệnh bằng nước muối  phong thủy là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ cho đến khi nó được tiết lộ khoảng 20 năm trước . Bí mật hiện được hầu như tất cả mọi người sao chép và hầu hết được sử dụng theo cách không chính xác.

Đó là điều thúc đẩy tôi viết trang này để giải thích và làm rõ những tác động tiêu cực hoặc tác hại của việc sử dụng sai phương pháp tập luyện có thể gây ra cho bạn và những người thân yêu của bạn. 

Thực hành  chữa bệnh bằng muối  thay đổi hàng năm dựa trên các ngôi sao bay và bạn phải sử dụng cách chữa bệnh theo các điều kiện của năm đó. Bạn đã chuẩn bị cho năm 2022 chưa?

Trong ba mươi năm , tôi đã luôn sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng nước mặn và nếu thiết lập đúng cách, bạn có thể nhận được kết quả vượt trội và cũng là phương thuốc hiệu quả để chống lại bệnh tật.
Chúng tôi đang sử dụng chúng cho các ngôi sao # 5 và # 2 và bạn sẽ đặt chúng ở phía đông nam và bắc vào năm 2022 . Nhưng nếu bạn đã tạo bản đồ ngày sinh của riêng mình, bạn cũng có thể sử dụng chúng trên ngôi sao bay cố định của mình.
Nếu không, bạn nên nhờ các chuyên gia phong thủy giúp tính toán chính xác các ngôi sao bay trong số một số công thức Phong thủy khác cho bạn.
Vào năm 2022, # 5 sẽ được tìm thấy ở phía đông nam và # 2 sẽ được tìm thấy ở các vị trí phía bắc. Với việc đặt phong thủy không đúng vị trí , rất nhiều rắc rối có thể phát sinh từ đó. 

Ngoài ra, hãy đọc bài viết dưới đây.

Nơi đặt phương pháp chữa bệnh bằng nước muối phong thủy vào năm 2022

Đèn chữa bệnh bằng nước muối phong thủyĐèn chữa bệnh bằng nước muối phong thủy

Tôi đã phát hiện ra rằng các  phương pháp chữa bệnh bằng nước muối  hoạt động rất hiệu quả, sau khi nghiên cứu nghiêm túc về Phong thủy trong một vài năm.

Các biện pháp khắc phục bằng nước muối sẽ có hiệu quả ngay lập tức để chống lại bệnh tật, vận rủi và tổn thất tiền bạc do Bay số 5 và số 2 mang lại .

Các ngôi sao lần lượt được tìm thấy ở phía đông nam và bắc vào năm 2022.

Năm 2022 được gọi là năm ” Yin Metal OX “, ngôi sao rơi ở phía đông nam và bắc .
Vì vậy, bạn phải đặt phương pháp chữa bệnh bằng  nước muối của bạn theo hai hướng đó chứ không phải bất cứ nơi nào khác.
Để phát hiện ra vị trí này bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia Phong thủy hoặc bạn sử dụng phần mềm tính sao có sẵn.

Phong thủy Nước muối chữa bệnh trong phòng ngủ

Không phải tất cả các phòng trong nhà đều cần được bảo vệ khỏi các ngôi sao bay # 2 và # 5, nhưng một số phòng rất quan trọng đối với sự ổn định, thu nhập và năng lượng của gia đình.

Bạn nên cảnh giác chỉ đặt phương pháp chữa bệnh bằng nước muối trong thời gian các ngôi sao 2 # và 5 # được tìm thấy trong phòng. Muối không cần thiết trong tất cả các phòng.

Các phòng chính trong ngôi nhà của bạn như phòng ngủ thường xuyên được sử dụng là những phòng bị ảnh hưởng tiêu cực nhất bởi các sao 2 # và 5 # này .

Nước mặn thanh lọc và xua đuổi mọi năng lượng xấu. Bạn có thể đặt nước muối chữa bệnh trong phòng ngủ của mình. 

Phong thủy Nước muối chữa bệnh bằng đồng xu

Bạn nên sử dụng 6 Xu Trung Quốc trong một ly cỡ pint khi thiết lập  Thuốc chữa bệnh bằng nước muối của mình .

Chúng tôi đã có nhiều người hoặc khách hàng cố gắng sử dụng các đồng tiền thông thường, chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ kết quả hoặc phản hồi tốt nào từ họ. Bốn ký tự trong l-Ching của Trung Quốc được sử dụng phải luôn hướng lên trên.

Đối với phương pháp chữa bệnh bằng muối trong phong thủy, bạn nên sử dụng 6 đồng tiền Kinh Dịch của Trung Quốc vì Bát quái đối với Chiến là sáu và đây là yếu tố tinh thần sẽ làm suy yếu năng lượng tiêu cực của Sao bay số 5 và số 2.

Chữa bệnh bằng nước muối phong thủy trong phòng tắm

Nếu các ngôi sao bay số 2 và số 5 được tìm thấy trong phòng giặt là, phòng tắm hoặc phòng ít sử dụng, như phòng khách, các hướng dẫn phong thủy cơ bản chỉ rõ rằng không thực sự cần thiết phải  xử lý nước mặn  .

Nước thải được xử lý trong phòng tắm và phòng giặt , vì vậy ảnh hưởng tiêu cực của bất kỳ ngôi sao bay nào cũng gần giống như năng lượng xấu thường có trong hai phòng này.

Phòng Khách hiếm được sử dụng không ảnh hưởng đến ngôi nhà và người ở. Nhưng bạn có thể cân nhắc thực hiện  phương pháp tẩy rửa phong thủy bằng nước muối  nếu có khách đến ở trong phòng.

Làm cách nào để loại bỏ muối? 

Cần chú ý thích hợp khi bạn muốn vứt bỏ chất chữa bệnh bằng nước muối đã sử dụng, không bao giờ cố gắng làm sạch và tái sử dụng bất kỳ bộ phận nào của vật liệu bạn đã sử dụng để chuẩn bị  phương pháp xử lý nước muối của mình. 

Đảm bảo rằng bạn loại bỏ mọi thứ của nó khỏi nhà và môi trường xung quanh khi ngôi sao bay bay qua. 

Cách thích hợp hoặc hiệu quả để loại bỏ chất chữa bệnh bằng muối là niêm phong toàn bộ nguyên liệu chữa bệnh trong một túi nhựa và ném vào thùng rác trước cửa nhà của bạn.

Khi đội xử lý chất thải đến, họ sẽ loại bỏ nó và mang nó đi cùng với những thùng rác khác cách xa nhà bạn. 

Mục tiêu chính của việc thải bỏ là để năng lượng tiêu cực đã bị mắc kẹt trong cách chữa khỏi nhà của bạn.

Vì vậy, đừng cố gắng chôn cất thuốc chữa bệnh bên trong môi trường của bạn vì điều này sẽ neo giữ năng lượng xấu trong đất của bạn. Bất kỳ loại thuốc chữa bệnh đã qua sử dụng nào vẫn được tìm thấy trong nhà của bạn đều cho thấy sự hiện diện của năng lượng xấu hoặc tiêu cực.

Tự làm phương pháp chữa bệnh bằng nước muối phong thủy của riêng bạn

Cách chữa bệnh bằng muối phong thủy là việc bạn có thể tự mình đặt ra mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa. Chỉ cần đảm bảo bạn làm theo đúng các bước và hướng dẫn.

Những thứ bạn cần

2 lọ thủy tinh.
Muối biển.
Nước uống. 
Đĩa, chiếu hoặc khay.
Tiền xu Trung Quốc (12).
Một ngôi sao bay Máy tính hoặc phần mềm.

Các bước tạo nước muối phong thủy chữa bệnh – Tự làm

Phong thủy là một thực hành thiêng liêng cần phải được thực hiện đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy 

Sau đây là các bước cần làm khi tạo hoặc thiết lập phương pháp chữa bệnh bằng nước muối phong thủy của bạn .

Đầu tiên trước khi làm bất cứ việc gì, bạn hãy trải một tấm chiếu lên vị trí bạn muốn đặt phương pháp chữa bệnh bằng nước muối, đó là nơi đặt ngôi sao 5 # và 2 #. 

Lấy một lọ thủy tinh và đổ đầy muối biển hoặc muối mỏ đến đầy khoảng 3/4.
Đặt sáu đồng tiền Kinh Dịch lên trên lớp muối bên trong lọ thủy tinh để tạo thành hình tròn. Đảm bảo rằng bạn chọn và sử dụng những đồng tiền tốt nhất có thể để  chữa bệnh bằng nước mặn.
Và hãy chắc chắn rằng nó đến từ một gia tộc tốt của Trung Quốc. Đảm bảo mặt Yang của đồng xu hướng lên trên. Đó là mặt có bốn chữ Hán .
Đổ nước máy vào đầy hộp thủy tinh. Nên lót một tấm chiếu dưới lọ để đồ đạc hoặc sàn nhà không bị ướt.
Trong quá trình đổ nước vào bình, các đồng xu sẽ bị chìm xuống.
Trong một khoảng thời gian, bạn sẽ bắt đầu thấy sự hình thành của các tinh thể nước muối. Điều này cho thấy rằng năng lượng tiêu cực đã được hấp thụ.
Đảm bảo luôn nạp nước thường xuyên.
Để hộp thủy tinh bạn đang sử dụng để chữa bệnh ở trạng thái mở và không đậy nắp.
Thuốc chữa bệnh nên được đặt ở nơi thoáng đãng, không được đặt trong tủ. 

Đảm bảo bạn không chạm vào hoặc di chuyển bình. Nó chứa rất nhiều năng lượng tiêu cực có thể thoát ra ngoài nếu bình bị xáo trộn. 

Phần kết luận

Phương pháp chữa bệnh phong thủy bằng nước muối nếu được áp dụng hoặc sử dụng đúng cách có thể rất hữu ích bằng cách giúp bạn xua đuổi năng lượng xấu và chữa khỏi một số bệnh.

Đồng thời, phương pháp điều trị bằng nước muối để loại bỏ vi khuẩn xấu có thể rất có hại nếu thực hiện sai cách, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng bước. 

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Leave a Reply