17 điều cần cân nhắc để có sự dồi dào

Phong Thuỷ

Nghệ thuật Phong thủy hoặc một loại tranh phong thủy khác thường là một lựa chọn tốt cho nội thất căn hộ của chúng ta.

Nó có thể được sử dụng để làm nổi bật phong cách trang trí tổng thể, bao gồm màu tường, rèm, thậm chí cả đồ nội thất . Những tấm vải và có lẽ là các tác phẩm nghệ thuật khác với màu sắc sống động có thể được sử dụng như một phần bổ sung bên trong trang trí nội thất nếu bạn sử dụng các tông màu sáng.

Do đó, những tác phẩm nghệ thuật đẹp luôn được yêu cầu rất nhiều để làm bừng sáng ngôi nhà của chúng ta .

Mỗi hình thức nghệ thuật bạn giới thiệu cho ngôi nhà của mình phải vừa là sự thể hiện cẩn thận các giá trị cốt lõi phong thủy vừa là sự thể hiện sự tinh tế độc đáo của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sắp xếp vị trí cá nhân của mình theo các nguyên tắc Phong thủy, thì Phong thủy có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật thành công thích hợp trên tường cho phù hợp với thiết kế khu vực sống của bạn.

Bây giờ, bạn có kế hoạch để thêm một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mới vào nội thất của ngôi nhà của bạn? Bây giờ, đây là các khuyến nghị để hỗ trợ bạn.

Về Phong Thủy, Sự Liên Quan Của Tranh Là Gì?

Các tác phẩm nghệ thuật Phong Thủy có thể hỗ trợ bạn sửa chữa những sai sót trong bốn hướng của bạn cũng như thu hút sự thịnh vượng và thành công. Một khi bạn chọn đúng loại tranh, điều này sẽ giúp chuyển năng lượng khắp khu vực của bạn cũng như giúp mang lại những lời chúc tốt đẹp nhất và giàu có.

BaGua được chia thành các phần, mỗi phần có các thành phần, màu sắc và hình ảnh riêng. Phần lớn khái niệm Phong Thủy BaGua tương ứng với sự hiểu biết hiện đại của chúng ta về những sắc thái và hình ảnh đại diện.

Toàn bộ tâm trạng của một nơi ở bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cách bài trí và trang trí.

Để minh họa, các bức tranh phong thủy phòng khách có thể ảnh hưởng đến những gì chúng ta cảm nhận được bên trong căn phòng, hoặc chúng ta mong muốn một nội thất tràn ngập hoạt động hoặc một nơi ẩn náu yên tĩnh và thanh bình.

Việc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật, nhằm mục đích cụ thể, xuyên suốt triết lý phong thủy truyền thống, có thể ảnh hưởng đáng kể đến những rung cảm thuận lợi trong căn hộ của bạn.

5 yếu tố phong thủy và tranh

Các tác phẩm nghệ thuật, thường được thực hiện trong phong thủy, phản ánh năm yếu tố cơ bản : lửa, đất, kim loại, nước , cũng như gỗ .

Tranh phong thủyTranh & Nghệ thuật Phong thủy

Nhiều người cho rằng những thành phần này điều chỉnh việc truyền lực tốt cũng như lực bất lợi. Do đó, các thành phần phải luôn hài hòa để duy trì một môi trường ổn định.

Kim khí

Nhiều người đánh giá cao những bức tranh về ô tô, tiền bạc và bộ đồ chăm sóc cá nhân bằng bạc vì chúng có khả năng nâng cao khu vực sống cũng như cung cấp nhận thức về việc giữ nhà nguyên sơ. Nó có thể làm tăng hiệu quả của bạn cũng như cho phép bạn xử lý lo lắng đúng cách.

Ngọn lửa

Các chuyên gia thường tích hợp các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ lửa với môi trường năng lượng cao vì thường truyền tải sự thoải mái cũng như nhiệt huyết.

Điều này sẽ là lý tưởng cho những cá nhân thường xuyên giải trí với du khách. Trong số các tác phẩm nghệ thuật này có một số bức tranh vẽ nến , lửa và các vật thể cháy khác .

Gỗ

Thành phần gỗ phong thủy, cũng giống như tranh phong thủy bằng đất , cung cấp cho bạn sự phát triển cộng với bạn bè và gia đình của bạn cũng như sự giàu có.

Mặc dù nó khá phổ biến được thể hiện trong các bức vẽ cây thông hoặc mảnh vụn , cảnh rừng và các họa tiết liên quan, các hộ gia đình có thể đưa gỗ vào trang trí nội thất của họ thông qua trang trí thực vật.

Trái đất

Các sắc thái đất khuyến khích sự khỏe mạnh cũng như tuổi thọ, và chúng đóng vai trò như một nền tảng tốt cho sự phát triển của gia đình bạn cũng như các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Phong cảnh vùng cao nguyên , thảm thực vật , đá quý và các vật thể khác thường được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật bằng đất tại nhà.

Nước uống

Sự bình tĩnh của nước có thể giúp giảm căng thẳng hoặc tạo ra môi trường lý tưởng cho phép bạn nghỉ ngơi cũng như lấy lại tinh thần.

Phong cảnh nước, lạch, thác nước, đầm phá , và có lẽ các chất lỏng khác có liên quan đến sự giàu có và thành công trong tương lai bên trong các giới luật của phong thủy.

Cách Chọn Màu Cho Tranh Theo Phong Thủy

Các tông màu phong thủy có thể thay đổi không khí cũng như cảm giác của ngôi nhà của bạn , tuy nhiên, nó còn sâu xa hơn là giúp một nơi có vẻ đẹp hơn.

Phong thủy không phải là một cách tiếp cận trang trí nội thất hay thẩm mỹ, bất chấp niềm tin phổ biến. Đó là rất nhiều nghệ thuật nhưng cũng là một triết lý, với mục tiêu điều chỉnh và hài hòa, cuối cùng sẽ nâng cao tỷ lệ năng lượng của chính bạn.

Áp dụng màu sắc phong thủy vào ngôi nhà của bạn tùy thuộc vào những gì bạn tin rằng bạn yêu cầu rất nhiều trong suốt cuộc sống hàng ngày của bạn.

Để minh họa, khi bạn có ý định thu hút vận may, hãy chọn tông màu tím , vì nó có một di sản cổ đại có liên quan đến quyền lực thần thánh, chế độ quân chủ , cũng như con mắt tinh tường .
Một sắc thái phong thủy nữa cho sự giàu có là màu xanh lá cây khi trang trí. Vàng , cũng như bạc, thường là biểu tượng của sự thịnh vượng .
Trong khi màu đen biểu thị thành phần nước. Về phong thủy, nước đơn thuần ngụ ý phú quý.

Những Mùa Khác Nhau Mô Tả Trong Tranh Phong Thủy?

Khi tác phẩm nghệ thuật miêu tả một thời kỳ cụ thể, các thành phần cũng được kết nối với bát quái cũng như có thể được sắp xếp cho phù hợp. Phong thủy trang trí tường mô tả:

Các mùa Thu – Các mùa thu của tháng 9, tháng 10, đến tháng 11 trực tiếp đan xen với thành phần Phong thủy kim loại.

Thời kỳ ấm hơn -, chẳng hạn như tháng 4, tháng 5, đến tháng 6 (thời kỳ mùa hè), có mối liên hệ chặt chẽ với thành phần đất của Phong thủy.

Mùa Hạ – Sự khởi đầu của mùa Hạ tương ứng với thành phần Phong thủy của lửa.

Các mùa lạnh – Các thành phần nước ở Phong Thủy được phân bổ như nhau từ tháng 12 đến tháng 1 ( các mùa lạnh ).

Giai đoạn mùa xuân – Thành phần phong thủy của Gỗ tương ứng với giai đoạn mùa xuân (tháng 2 và tháng 3).

Ý nghĩa đường nét và hoa văn gì trong thuật phong thủy

Về mặt phong thủy, đường nét cũng có thể là yếu tố quan trọng, đặc biệt là điều này bao hàm những đường nét trong các tác phẩm nghệ thuật.

Vì chi bất lợi chảy theo một cách giống như một cách tuyến tính , các đường thẳng cộng với các cung chính xác được coi là không may mắn hoặc không thuận lợi. Các đường thẳng có thể được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật, nhưng chúng phải được làm dịu đi bằng cách sử dụng các đường cong và vòng cung.

Vì các rung cảm tốt chảy theo một đường cong, các đường cong đã được chứng minh là có lợi.

Sự ổn định và dao động của năng lượng với môi trường xung quanh được chỉ ra bằng cách sử dụng các vòng tròn .

Hình ảnh phong thủy tích cực trong tranh

Một số tác phẩm nghệ thuật có hình ảnh được coi là hữu ích đối với phong thủy. Những tác phẩm nghệ thuật được đề cập này có thể giúp tạo ra một môi trường năng lượng dễ chịu:

Vì thuật ngữ Trung Quốc có nghĩa là cá trực tiếp tương ứng với sự dư dả, nên tranh phong thủy cá tượng trưng cho sự giàu sang và thành công. Nhìn thấy cá sinh sản nhanh chóng và thỉnh thoảng đi theo cặp đôi, các hình vẽ về cá thường phản ánh niềm vui trong hôn nhân, sự hòa thuận và sinh sản.

Hơn nữa, các tác phẩm nghệ thuật về ngựa hoặc 7 con ngựa đang chạy ở phía nam mang lại sự nổi tiếng, tai tiếng và vinh quang, sự di chuyển và thăng tiến, cũng như sự thăng tiến nhanh chóng và ổn định về danh tiếng với những thành tựu trong nghề nghiệp và sự tồn tại.

Hình tượng Phật (tác phẩm điêu khắc hoặc tranh vẽ) truyền đạt vận may tốt lành. Hơn nữa, điều này hoàn toàn chính xác với điều kiện hình ảnh Đức Phật được tặng cho bạn như một món quà, vì tài sản không thể mua được.

Hoa sen biểu thị sự tự chủ, khéo léo và đáng tin cậy của thần thánh. Hoa sen thường được sử dụng như một dấu hiệu của việc chữa bệnh trong Phong Thủy. Để có những rung cảm tích cực, hãy treo hình ảnh hoa sen đang nở này trong khu vực ngồi của bạn.

Hình ảnh đầy cảm hứng , bao gồm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hoặc các lễ hội, được vẽ trên canvas và truyền tải những suy nghĩ tốt đẹp khắp ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh phong thủy tiêu cực trong tranh

Các loài chim thường biểu thị cho sự may mắn thiêng liêng trong suốt phong thủy, tuy nhiên các tác phẩm nghệ thuật phong thủy khác mô tả một con diều hâu hoặc một con đại bàng theo đuổi các loài chim , thậm chí cả một con quạ đậu trên cây khô. Nó cũng là một tác phẩm nghệ thuật tượng hình với một con chim bên trong nó, tuy nhiên nó có thể gây ra thiệt hại lớn hơn so với may mắn có lợi trong suốt cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các cá nhân ở các cảnh quan sẽ cung cấp một lượng lớn tiền mặt để mua một tấm áp phích phong thủy đẹp và đặt nó với những lời chúc tốt đẹp nhất. Bức tranh mô tả một dòng chảy phong thủy không cân bằng với các đại diện biến dạng của thảm thực vật , cây khô , thời tiết khắc nghiệt , bầu trời u ám và mưa lớn .

Kích thước và vật liệu sơn

Bạn thậm chí không cần phải treo các tác phẩm nghệ thuật trên mỗi bề mặt trong ngôi nhà của mình. Ngôi nhà phải được dẫn khí và cho phép khí (sức mạnh tinh túy của sự sống) lưu thông.

Giữ một số bề mặt trưng bày danh mục của bạn cũng như các khu vực khác trong nhà ít được trang trí sẽ tạo điều kiện cho sức hút.

Xem xét sự phản chiếu, chiều rộng và chiều dài của ngôi nhà của bạn hoặc vị trí mà bạn đang giới thiệu hình ảnh.
Đảm bảo rằng các bức tranh không quá lớn và nặng so với căn phòng, vì điều này có thể cản trở sự chuyển động của khí.
Tương tự như vậy, bởi vì các tác phẩm nghệ thuật màu nước có tông màu ít sống động hơn không giống như sơn dầu cũng như sơn acrylic, chúng thường thể hiện một sức sống nhẹ nhàng hơn.
Hơn nữa, nếu các bức tranh quá nhỏ so với một bề mặt cụ thể, nó có thể gây cho bạn ấn tượng rằng mọi thứ dường như thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Những Vị Trí Treo Tranh Phong Thủy Tốt Nhất Là Gì?

Về lĩnh vực kinh doanh, tranh phong cảnh

Hình ảnh phong cảnh phù hợp với tác phẩm nghệ thuật phong thủy văn phòng , hình ảnh cho nơi làm việc dân cư hoặc hình ảnh cho một khu vực đơn giản nơi bạn hoạt động.

Hình ảnh phải được đặt bên cạnh chiếc ghế dài của bạn để bạn có thể nhận được sự trợ giúp của phong cảnh giống như bạn đang ngồi bên trong một chiếc ghế bành , bản thân hình ảnh này gắn liền với tứ linh trong phong thủy phong cảnh.

Tác phẩm nghệ thuật nước ở phía trước

Trong phong thủy, nước biểu thị cho sự thịnh vượng. Những bức tranh sơn dầu mô tả thác nước , đường nước , thậm chí sông ngòi có thể rất lộng lẫy vào các dịp khác.

Mặc dù chúng được sử dụng lý tưởng trong môi trường chuyên nghiệp, bao gồm cả ở phía trước của không gian làm việc để thể hiện sự giàu có đang kéo đến, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng ở những nơi nói chung bao gồm cả phòng khách. Chúng là tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho phòng ăn.

Điều quan trọng cần nhớ là hình ảnh của các tầng, chẳng hạn, thực sự nên được định hướng và đặt trước mặt chúng ta.

Thuật Phong Thủy Của Động Vật

Việc đưa các sinh vật hoang dã vào trong nhà có thể khiến mô hình năng lượng của nơi đó trở nên xáo trộn. Khi chúng có hành vi xấu, chúng thậm chí có thể lật nhào chủ nhân của chúng.

Nếu phải giữ lại chúng, hãy tìm một vị trí để trưng bày chúng bên ngoài.

Nếu bạn giữ chúng bên trong, thành tựu sẽ lẩn tránh bạn giống như một con báo tuyết.

Các lĩnh vực không có rào cản

Không gian sáng trong đó năng lượng cũng như năng lượng tự nhiên kết tụ lại được tượng trưng bằng hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật của những cánh đồng rộng lớn.

Điều đó phải cảnh báo bạn về thực tế rằng nó thuộc về trước mắt người xem thay vì xa anh ta.

Sử dụng ảnh chụp những cánh đồng rộng lớn để lấp đầy không gian xung quanh bạn sẽ gợi lên một khoảng chân không. Tốt nhất được sử dụng như một nghệ thuật chúc may mắn.

Tranh Nào Treo Phía Trên Giường Hợp Phong Thủy?

Một phần nào đó trên đỉnh cao của đầu cá nhân dường như là một luân xa rất quan trọng. Một tác phẩm nghệ thuật Phong thủy treo trên đầu giường sẽ có tác dụng tức thì. Bạn phải chọn khái niệm thích hợp để hiệu ứng là tích cực.

Dòng chữ trang trí hạnh phúc gấp hai lần được làm thủ công dường như có vẻ ngoài bằng gỗ cứng ảm đạm được xoa bằng tay. Trưng bày tượng đài này phía trên giường.

Các tác phẩm nghệ thuật của Rồng cũng như Phượng hoàng ; Thêm một biểu tượng tuyệt vời cũng như mạnh mẽ của hôn nhân, rồng với phượng có thể được sử dụng như một tượng đài tùy chỉnh hoặc một loại hình vẽ khác. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để trải lên giường.
Bên trong phòng ngủ, các chuyên gia phong thủy khuyên không nên sử dụng chủ đề nước . Các tác phẩm nghệ thuật được phép sử dụng trong một số tình huống nhất định nếu có một lượng nước nhỏ, tuy nhiên nó phải đứng yên.
Chân dung của dòng nước hung hãn, dòng nước chảy xiết, thậm chí là thác nước nhiều tầng có thể làm xáo trộn sự cân bằng năng lượng của căn phòng.

Bạn Nên Có Những Tác Phẩm Nghệ Thuật Phong Thủy nào Trong Phòng Ngủ Chính Của Bạn?

Một tác phẩm nghệ thuật làm thủ công bằng lụa về những bông hoa mộc lan cùng với một vài chú chim sẽ là một lựa chọn đáng yêu. Hoa mộc lan dường như là một biểu tượng phong thủy cho sự hạnh phúc và thuần khiết , nhưng nó cũng đại diện cho sự mong mỏi của người bạn tâm giao.

Các đường viền tinh tế được khuyến khích trong khi chọn tác phẩm nghệ thuật phong thủy cho phòng ngủ chính.
Trưng bày những bức chân dung hoa đáng yêu, chẳng hạn như một bức tranh phong thủy về hoa loa kèn trong phòng ngủ, giúp khôi phục các mối liên kết.

Đối với phong thủy phòng ngủ, một tác phẩm nghệ thuật về một đàn chim dường như là hoàn hảo như những bức tranh phong thủy cho phòng ngủ . Để nhận được những may mắn về tài lộc trong chuyện tình cảm, hãy trưng bày nó ở phía Tây Nam.

Nơi Đặt Tranh Màu Xanh Phong Thủy

Màu xanh lam có nhiều ý nghĩa phong thủy theo độ đậm nhạt. Ví dụ, thành phần gỗ được thể hiện bằng âm trung cũng như xanh dương.

Sự phát triển, năng lượng, thậm chí cả sự đồng cảm đều được quy về gỗ. Thành phần nước sâu, đục ngầu được miêu tả bằng màu xanh lam đậm đậm gần màu đen.

Các màu đặc biệt của màu xanh lam đã được xác định là màu buồn trong các truyền thống châu Á khác nhau. Màu xanh lam có mối tương quan chặt chẽ với hạnh phúc trong Phật giáo , như được mô tả qua Tượng Phật Sức khỏe màu lapis.

Màu xanh lam có thể được cho là hướng tới các khu vực trong gia đình cũng như Giáo dục của bản đồ bát quái phong thủy.

Tranh Phong Thủy Cá Koi

Trong một số quan điểm về Phong thủy, có rất nhiều mô típ hoặc sinh vật may mắn, thì cá luôn nằm trong số đó.

Tranh Phong Thủy Cá KoiTranh Phong Thủy Cá Koi

Nếu bạn muốn tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng nghệ thuật treo tường phong thủy mang ý nghĩa tích cực thì tranh cá koi là một sự thay thế tuyệt vời.

Câu chuyện cổ của Trung Quốc về Cổng Rồng đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều con rồng với khung ảnh cá koi.

Con cá tận tụy biến thành rồng mạ vàng dường như là một biểu tượng mạnh mẽ của gan góc và lòng dũng cảm. Con rồng thường biểu thị sức mạnh, một khởi đầu mới, cũng như một bước chuyển mình đầy thắng lợi.

Nó là điềm báo của sự dồi dào, điềm lành, phú quý và là bức tranh phong thủy cho sự thịnh vượng .

Nó cũng biểu thị ý chí kiên trì và sự bền bỉ đối mặt với nghịch cảnh để trở nên vững vàng hơn. Tác phẩm nghệ thuật này có thể được sử dụng trong gia đình hoặc các điều kiện kinh doanh.

Một số quán ăn Trung Quốc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật tương tự như tác phẩm nghệ thuật trên tường của Trung Quốc. hoặc phong cách trang trí vì chúng được cho là sẽ mở ra một sự thịnh vượng tràn đầy.

Nên Đặt Loại Tranh Phong Thủy Nào Ở Phía Đông Của Ngôi Nhà?

Trong phong thủy, phương đông đại diện cho sự an lành và hộ gia đình. Do đó, đó sẽ là khu vực duy nhất trong không gian của bạn mà bạn không muốn bị bỏ trống.

Áp phích phong thủy mạnh mẽ được khuyên dùng cho phía đông vì chúng cung cấp những rung cảm tốt.
Hình ảnh phong thủy của rừng cây, động vật hoang dã, con người, có thể chỉ là những bức ảnh gia đình của riêng bạn có thể được sử dụng.

Phong thủy là gì?

Phong thủy học là một kỹ thuật lịch sử liên quan đến việc áp dụng các cuốn sách kỷ lục , bùa hộ mệnh và thước đo tinh vi để giúp các cá nhân, nơi sống tương ứng , cũng như thế giới môi trường đồng bộ hóa các mối quan hệ tổng thể.

Nhân loại sửa đổi môi trường xung quanh bất cứ lúc nào họ tạo ra các vị trí sinh sống, bằng các khái niệm phong thủy địa lý này, bao gồm khả năng ảnh hưởng đến việc truyền lực hữu ích hoặc khí cùng nhau theo cách tốt hay xấu .

Các nguyên tắc của Đạo giáo làm nền tảng cho nghệ thuật phong thủy

Nghệ thuật Đạo giáo được lấy cảm hứng từ khái niệm của Lão giáo-Đạo gia , khuyến khích trải nghiệm cuộc sống, một cách chân thực, và sau đó đồng nhất với môi trường tự nhiên.

Những phẩm chất của vẻ đẹp thiên nhiên thường được miêu tả trong các bức vẽ phong cảnh của Đạo giáo như là nguồn cảm hứng cho loài người.

Các cá nhân có thể tăng cường sự lưu thông của các chi có lợi trong suốt cuộc đời của họ cũng như ngăn chặn các chi xấu xa bằng cách hài hòa các thành phần âm với dương , theo các đạo sĩ.

Nghệ thuật phong thủy là một kỹ thuật điều hòa âm – dương đồng thời tăng cường lưu thông chi bằng cách đặt đồ đạc, tranh, ảnh và đôi khi là toàn bộ ngôi nhà một cách hợp lý.

Câu hỏi thường gặp

Q: Tác phẩm nghệ thuật phong thủy cho góc giàu có?

Bạn có thể cải thiện góc giàu có bằng cách thêm những bức tranh dưới đây.
Cây phong thủy, hoa, phật cười, Tranh đủ màu lấy chủ đạo là Đỏ và Xanh lá .

Q: Phong thủy tác phẩm nghệ thuật tăng cường sự giàu có?

Bạn có thể thêm tranh và tác phẩm nghệ thuật như cá koi, cá rồng, hoa sen, trúc may mắn và tiền xu Trung Quốc.

Tất cả những điều này là biểu tượng tốt lành tốt cho dòng tiền.

Sự kết luận

Các tác phẩm Nghệ thuật Phong thủy mà bạn yêu thích và có hình ảnh dễ chịu mà qua đó bạn liên hệ hoặc mong muốn kết nối có thể giúp bạn đạt được tham vọng của mình.

Mỗi khoảnh khắc bạn nhìn lướt qua hình ảnh, bạn sẽ nhận thức được tình cảm và cảm giác mà bạn đã kết nối với nó.

Khi tác phẩm nghệ thuật có thể khiến bạn vui vẻ và hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên bạn bắt gặp nó, việc xem nó nhiều lần sẽ khẳng định lại những cảm giác hiện có, do đó góp phần làm bạn vui và hài lòng thêm một lần nữa.

Bhawana

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Leave a Reply