4 Mẹo Phong Thủy Giường Ngủ Ít Người Biết Để Có Giấc Ngủ Tốt Hơn Và Sức Khỏe Tốt Hơn

Phong Thuỷ

Trong phong thủy, phòng ngủ là một trong 3 không gian quan trọng nhất, và cần phải chú ý đến tình trạng của không gian. Chiếc giường rất có thể là đồ nội thất lớn nhất trong căn phòng này, vì vậy nó có vai trò không nhỏ trong việc mang lại nguồn năng lượng tốt.

Giường có ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn vì chúng chia sẻ trường năng lượng chi của bạn. Chất lượng giấc ngủ sẽ có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến tình trạng sức khỏe của bạn về lâu dài. Một người cần có được khoảng 6 giờ ngủ sâu và không bị gián đoạn mỗi đêm. Điều này là để cho phép cơ thể của bạn sửa chữa và trẻ hóa tài sản.

Trong các bài viết khác của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến vị trí đặt giường tối ưu, nhưng hôm nay chúng tôi chia sẻ về cách Phong thủy cho chính chiếc giường.

1. Các vấn đề về khung giường

Chất liệu của khung góp phần mang lại giấc ngủ ngon cho bạn. Gỗ đặc là vật liệu được ưa chuộng nhất vì nó không làm gián đoạn từ trường cục bộ trong không gian. Bên cạnh đó, gỗ cũng mềm hơn kim loại, tạo cảm giác êm dịu hơn. Kim loại đôi khi cũng tạo ra âm thanh rè rè ngay cả khi có chuyển động nhỏ nhất trên giường.

Ngoài ra, bạn nên lấy khung giường đi kèm với đầu giường chắc chắn. Nó giống như một ngọn núi mang đến cho bạn sự hỗ trợ và cung cấp cho bạn cảm giác an toàn.

Leave a Reply