5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn

Phong Thuỷ

2. Nên Trồng Cây Tiền Này Ở Đâu Trong Nhà Hay Văn Phòng Để Có Phong Thủy Tốt?

Điều quan trọng là phải tuân theo các hướng dẫn của Phong thủy khi đặt cây tiền này. Bạn phải biết ý định để có thể tạo điều kiện cho dòng chảy của năng lượng đạt được kết quả mong muốn.

Một. Phòng khách để có sức khỏe tốt hơn

Bạn có thể đặt loại cây này ở góc phòng khách hoặc cạnh tivi. Nó giúp giảm thiểu bức xạ EMF tạo ra từ TV. Điều này sẽ giúp tạo ra một không gian sống trong lành và sôi động hơn.

b. Không gian kinh doanh cho năng lượng tích cực

Cây kim tiền không chỉ mang biểu tượng may mắn mà nó còn tô điểm thêm vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho không gian làm việc của công ty. Nó thường được nhìn thấy ở tiền sảnh hoặc khu vực lễ tân tạo cho mọi người cảm giác được chào đón. Một số thậm chí còn đặt cây may mắn này ở phòng tài chính hoặc góc giàu có của họ.

Đối với các chủ cửa hàng bán lẻ, họ sẽ đặt cây ở khu vực quầy thu ngân để tượng trưng cho tiền vào.

C. Khu vực trong nhà có ngôi sao bay hàng năm # 8

Bạn có thể đặt cây này ở khu vực có ngôi sao bay số 8 hàng năm trong nhà. Nó giúp thúc đẩy năng lượng của ngôi sao vượng khí này và mang lại may mắn giàu có cho các thành viên trong gia đình.

d. Trong nhà hoặc ngoài trời để bảo vệ

Không giống như một số loại cây để bàn, loại cây này có thể cao từ 6 đến 8 feet và kích thước lớn hơn. Nó cũng có thể được đặt ở cửa trước để bảo vệ. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm thiểu năng lượng bất lợi như mũi tên độc được tạo ra bởi các góc tường và cột trụ nhọn.

Leave a Reply