Biểu tượng của hoa lan và mẹo trang trí với loại cây may mắn này

Phong Thuỷ

Làm Thế Nào Để Đặt Hoa Lan Đúng Cách Để May Mắn?

Vị trí tốt

1. Hoa lan biểu thị cho sự hòa hợp và may mắn trong mối quan hệ. Dựa theo phong thủy tám cung, bạn nên đặt hoa lan ở khu vực Yên Nian của ngôi nhà để tăng cường năng lượng nữ tính với chủ ý của nó.

2. Cây và hoa thường đại diện cho hành mộc, vì vậy đặt lan hồ điệp ở phương đông thuộc hành mộc là thích hợp.

Vị trí không hợp lệ

1. Tránh đặt nó trong khu vực tối

Không được trồng cây trong không gian tối mà không có ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Thực vật cần ánh sáng để phát triển, nhưng không thể đạt được điều đó ở những nơi tối tăm. Sau một thời gian, cây sẽ khô héo và tạo ra năng lượng tù đọng không tốt cho Phong thủy ngôi nhà.

2. Không đặt nó trong phòng ngủ của bạn

Nhiều người tranh luận về việc đặt cây và hoa trong phòng ngủ. Trong Phong thủy, cây cối tượng trưng cho dương và sinh ra năng lượng nam tính không thích hợp đặt trong phòng ngủ cần năng lượng âm. Hơn nữa, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và gây hại cho sức khỏe của bạn.

Tôi có thể đặt cây lan nhân tạo tại nhà không?

Cây giả thường không được khuyến khích trồng ở nhà vì chúng thu hút các mối quan hệ không mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn thích đặt một cái ở nhà, nó có thể mang tính biểu tượng nhưng không khuyến khích năng lượng của yếu tố Mộc.

Kết luận, hoa lan là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà với ý nghĩa biểu tượng và công dụng phong thủy tuyệt vời, nhưng hãy luôn nhớ chăm sóc nó thật tốt.

Leave a Reply