Bố trí phong thủy phòng ngủ của bạn để thu hút may mắn và tiền bạc 2022

Phong Thuỷ

Phong thủy phòng ngủ của bạn vào năm 2022

Để có một phòng ngủ hài hòa với ảnh hưởng có lợi cho các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn, bạn có thể sử dụng 10 nguyên tắc phong thủy sau đây.

Vào năm 2020, để chống lại ảnh hưởng của Phong thủy Ngôi sao Xui xẻo, hãy đặt trong phòng ngủ của bạn một hoặc nhiều biện pháp sau :

10 lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ tốt cho tình cảm và tình yêu

1. Lựa chọn lý tưởng cho việc đặt phòng ngủ là chọn phòng xa nhất từ ​​cửa ra vào chính của ngôi nhà . Theo tiềm thức, điều này sẽ tạo ra một cảm giác an toàn, ổn định và bảo vệ.

Phong Ngu Phong Thuy

Nơi tồi tệ nhất để có phòng ngủ là bên cạnh cửa chính, tuy nhiên, chúng ta cần phải thực tế vì đôi khi thực sự không có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn không có tùy chọn này, hãy xem xét các lời khuyên khác và tận dụng tối đa không gian bạn có.

2. Đặt một cây phong thủy trong một góc phòng ngủ của bạn để ngăn chặn sự trì trệ của năng lượng trong chính góc đó.

Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ của mình với bạn đời, hãy chọn màu hồng và đỏ – những màu này sẽ góp phần vào cuộc sống tình yêu của bạn. Đừng quên rằng những màu này chỉ có thể được sử dụng như những điểm nhấn tối thiểu; màu sắc mạnh mẽ như đỏ, cam hoặc vàng chủ yếu liên quan đến Yang và có thể quá kích thích cho phòng ngủ.

3. Nếu bạn không tham gia vào một mối quan hệ, nhưng bạn muốn trở thành, bạn có thể trang trí phòng ngủ của bạn như thể bạn đã tham gia vào một mối quan hệ .

Đặt đầu giường và đèn ở hai bên giường. Sử dụng các cặp phụ kiện và đảm bảo mọi thứ đều đối xứng.

Nếu bạn không sống một mình, hãy coi chiếc giường như một bàn thờ tình yêu bằng cách đặt trên các vật đầu giường như hình ảnh cặp đôi, một đôi nến và một cái cây có lá tròn. Đừng quên thêm một vài phụ kiện màu hồng hoặc đỏ xung quanh giường để khuyến khích sự lãng mạn. Và sử dụng sức mạnh của chim Uyên Ương – biểu tượng tình yêu tối thượng trong Phong thủy.

Vịt Uyên Ương tượng trưng và ý nghĩa trong phong thủy

Vịt Mandarin là một trong những loài chim nước đặc biệt nhất trên thế giới, chúng có nguồn gốc từ châu Á và chúng còn được gọi là Vịt Viễn Đông Cầu vồng. Người châu Á gọi chúng là vịt Âm Dương.
Chúng tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, sự tận tâm, tình cảm và sự chung thủy với đối tác và chúng thường được sử dụng để hỗ trợ những người độc thân tìm kiếm bạn đời của họ.

Vịt Mandarin

Chúng có màu sắc tinh tế và chúng sống ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đông Siberia, nhưng gần đây chúng được người Anh nhận nuôi. Một sự thật rất thú vị về những con vịt này là chúng giao phối suốt đời, do đó đại diện cho biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

Phong thủy cải thiện tình yêu: Các loại Chim Uyên Ương cho tình yêu may mắn

Người ta nói rằng một người đàn ông châu Á đã quyết định ly dị vợ và đưa cô ấy trở về nhà của bố mẹ cô ấy. Trước khi nói cho cô biết quyết định của mình, người đàn ông muốn đi dạo quanh hồ, để thu thập suy nghĩ của anh ta.

Anh bị gián làm gián bởi hai con vịt quýt, ngồi trên hồ, hơi héo úa, như thể chúng đang thì thầm những lời yêu thương với nhau. Cử chỉ của con vịt nhắc nhở người đàn ông về tất cả những khoảnh khắc đẹp dành cho vợ, khiến anh ta thay đổi suy nghĩ về việc ly hôn. Những con vịt đã cứu cuộc hôn nhân của anh ấy và kể từ đó, người ta tin rằng chúng là biểu tượng của tình yêu.

Truyền thuyết nói rằng nếu bạn muốn gặp may mắn trong tình yêu, một cuộc hôn nhân hạnh phúc hoặc chỉ thu hút những năng lượng tích cực trong cuộc sống lãng mạn của mình, bạn phải buộc chặt cổ của một cặp vịt (chúng có thể được tìm thấy trong các cửa hàng cụ thể khác nhau, được làm bằng gỗ) với một dải ruy băng màu đỏ, là biểu tượng của việc buộc một mối quan hệ thành công.

Vịt Mandarin

Liên quan: Bùa yêu: Bùa và bùa hộ mệnh mạnh mẽ

Truyền thuyết cũng nói rằng những con vịt này phải được tặng cho bạn bởi một người có tinh thần thuần khiết, để món quà có thể giúp bạn tìm được bạn đời và sống một tình yêu như trong truyện.

Một trong những biểu tượng tình yêu đẹp và mạnh mẽ nhất trong Phong thủy : Vịt Quan Thoại ngồi trên lá sen.

Những con Chim Uyên Ương này được làm bằng thạch anh hồng và chúng ngồi trên một chiếc lá sen. Được coi trong văn hóa Trung Quốc là một số loài chim đẹp nhất trên thế giới, trong Phong thủy , chúng đại diện cho một biểu tượng mạnh mẽ của tình yêu vĩnh cửu và các cặp vợ chồng hạnh phúc.

Được biết đến với cái tên Love Stone, viên thạch anh chọn tạo điều kiện thiết lập tình bạn mới và có thể giúp bạn gần gũi hơn, với những bước nhanh chóng, về những gì bạn sẽ coi là tình yêu tuyệt vời của cuộc đời mình. Ngoài ra, theo truyền thống Phong Thủy, thạch anh chọn mối quan hệ định mệnh và có khả năng giúp bạn làm hòa với ai đó sau một trận chiến.

Bông hoa sen mà vịt Vịt đang ngồi đang tăng thêm lợi ích cho biểu tượng tình yêu này. Hoa sen được coi là một bông hoa may mắn và tốt lành. Đồng thời, nó là biểu tượng của sự tinh khiết và hài hòa. Trong ngôn ngữ Trung Quốc, các hạt Lotus được dịch là (Lian Lian Jee) và nó có ý nghĩa tương tự như cách diễn đạt: Mỗi năm bạn sẽ có một đứa trẻ.

Chim uyên ương đặt ở đâu thì tốt?

Trong thực hành phong thủy, để vịt đảm bảo sự thịnh vượng và một cuộc sống trọn vẹn, nơi chúng được đặt cũng rất quan trọng.

Để tăng may mắn trong cuộc sống tình yêu của bạn, vịt quýt phải được giữ như một cặp trong góc tình yêu và hôn nhân của phòng ngủ , phòng khách hoặc văn phòng, góc của tình yêu phổ quát, SE, theo 8 khát vọng sống, theo Phương pháp Pa Kua .

Nếu bạn còn độc thân, để thu hút một đối tác mới, vịt phải được đặt cạnh giường ngủ của bạn.

Nếu bạn đã kết hôn, để duy trì và củng cố hôn nhân của bạn, vịt phải được đặt trong phòng ngủ, trên đầu giường chồng. Điều này sẽ cải thiện cuộc hôn nhân của bạn với một chút lãng mạn bổ sung và nó sẽ tiết kiệm từ việc chia tay các cặp đôi đang gặp vấn đề.

Không bao giờ đặt một con vịt quýt một mình hoặc tách khỏi đối tác của mình. Nếu có thể, hãy để chúng sáng.

 

Tránh bằng mọi giá phải ngủ với đôi chân hướng ra cửa. Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, đây được gọi là vị trí bất lợi của người Hồi giáo vì người quá cố được thực hiện với đôi chân hướng ra cửa

Các học viên phong thủy cho rằng ngủ ở tư thế này có thể rút cạn sinh lực. Nếu bạn không có cách nào để tránh điều này, bạn nên sử dụng một chiếc giường có bảng chân hoặc một mảnh đồ nội thất được đặt từ trên giường.

Để lại đủ không gian xung quanh giường để tạo điều kiện cho dòng năng lượng tự do và do đó bạn có thể dễ dàng ra khỏi giường.

Luôn luôn sử dụng các đường cong, cũng không phải là các góc, bởi vì các góc nhọn của đồ nội thất trong phòng ngủ được coi là mũi tên đầu độc của Hồi giáo, hướng năng lượng tích cực ra khỏi bạn, tạo ra bầu không khí bồn chồn. Để tránh điều này và để đạt được hiệu ứng chảy, hãy trang trí các góc bằng vải.

Phongthuyphongngu

4. Sự bừa bộn trong phòng ngủ của bạn cản trở dòng chảy tự do của năng lượng âm dương. Tuy nhiên, đừng cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách giấu mọi thứ dưới gầm giường vì điều này sẽ chỉ chặn năng lượng và sẽ gây ra sự trì trệ trong cuộc sống của bạn.

Hãy suy nghĩ về những đồ vật bạn giữ trong phòng ngủ và loại bỏ bất kỳ yếu tố nào liên quan đến công việc và tất cả những thứ có liên quan đến những ký ức trong quá khứ sẽ tốt hơn nên bị lãng quên; ví dụ, quà tặng từ các mối quan hệ trong quá khứ.

5. Để đạt được bầu không khí ấm áp và dễ chịu, hãy sơn tường phòng ngủ bằng các màu trung tính, như kem hoặc đào; xanh nhạt, xanh lá cây và hoa oải hương là những màu gọi năng lượng chữa bệnh.

6. Loại bỏ các vật thể như TV, thiết bị thể dục và máy tính vì chúng có xu hướng hấp thụ nhiều năng lượng và chúng có thể khiến bạn mất tập trung khi nghỉ ngơi hoặc có những khoảnh khắc lãng mạn.

Tivi Theo Phong Thuy

Rất ít cuốn sách được đặt trên đầu giường có thể khuyến khích Zen, tuy nhiên, nếu bạn có một phòng ngủ đầy những tủ sách cần đọc, chúng cũng có thể khiến bạn không thể nghỉ ngơi. Nếu bạn thực sự muốn có những yếu tố này trong phòng ngủ của bạn, ý tưởng tốt nhất là sử dụng màn hình để ẩn chúng trong khi bạn ngủ.

7. Đặt giường càng xa cửa càng tốt và tránh vị trí đường thẳng với nó. Đừng đặt nó dưới cửa sổ vì nó sẽ thiếu sự bảo vệ mang tính biểu tượng của một bức tường vững chắc và nó có thể gây ra một giấc ngủ đau khổ, do năng lượng chảy vào và ra khỏi cửa sổ. Đầu tư vào một đầu giường vì nó cung cấp một hỗ trợ tốt cho đầu.

8. Đặt trong các tác phẩm nghệ thuật phòng ngủ hoặc các đồ vật khác nhau đại diện cho Năm canh tý 2020 .

9. Tránh đặt gương ở phía đối diện, bên cạnh hoặc phía trên giường. Điều này sẽ phản ánh năng lượng trong toàn bộ căn phòng, nó sẽ không cho phép bạn tận hưởng một phần còn lại dễ chịu và nó sẽ tăng cường tất cả các vấn đề và lo lắng của bạn.

Những chiếc gương từ phòng ngủ được coi là lời mời cho người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ của bạn với đối tác. Cách duy nhất để tránh điều này là đặt các vật trang trí trước gương như vậy, che chúng lại khi bạn đi ngủ.

10. Căn phòng ngủ phải thoải mái và iện nghi là một yếu tố rất quan trọng trong Phong thủy. Sử dụng rèm có thể dễ dàng mở vào buổi sáng để cho phép vào ban ngày tự nhiên và dễ dàng đóng cửa vào ban đêm để chặn bóng tối từ bên ngoài.

Leave a Reply