Cách Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ [21 Cách Sắp Xếp Dễ Dàng Mà Không Ảnh Hưởng Đến Vẻ Ngoài] Năm 2022

Phong Thuỷ

Thời gian của bạn trong phòng ngủ như thế nào? Việc bố trí trong Phòng ngủ Phong thủy Nhỏ của bạn có giúp thư giãn dễ dàng và dễ chịu không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ.

Đối với phòng ngủ Master trong cách bố trí phong thủy phòng ngủ chúng ta có thể tiềm ẩn rất nhiều yếu tố khác nhau.

Nhưng hôm nay chúng ta sẽ học cách có thể làm cho phòng ngủ rất nhỏ của mình trở nên rộng rãi hơn mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nó .

Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các mẹo nhanh bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể tăng cường kích thước và trang bị phong thủy cho căn phòng của mình cũng như cách tận dụng tối đa phòng ngủ nhỏ , cùng với các câu hỏi thường gặp bên dưới.

Cách hóa giải phong thủy phòng ngủ nhỏ
Cách bố trí phòng ngủ nhỏ hợp phong thủy 
Mẹo phong thủy phòng ngủ tốt nhất cho phòng ngủ nhỏ
Mẹo phong thủy tốt nhất  cho không gian  nhỏ 
Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy  ?
Phong thủy phòng ngủ nhỏ  có bàn làm việc
Cách bố trí phòng khách nhỏ theo phong thủy 
Phong thủy phòng ngủ  hướng giường

Tầm quan trọng của phong thủy cho phòng ngủ nhỏ

Bạn có một phòng ngủ được bố trí khiến bạn mơ ước được trở về nhà bất cứ khi nào bạn ra ngoài? Bạn có thể tận hưởng triệt để từng phút trong phòng ngủ của mình – ngay cả khi nó nhỏ.

Một vài chỉnh sửa thiết lập phòng ngủ ở đây có thể giúp bạn làm việc kỳ diệu.

Bạn dành gần một phần ba cuộc đời của mình trong phòng ngủ và tất cả thời gian này dành cho việc bổ sung mức năng lượng để bạn có thể sống 2/3 còn lại mà không gặp khó khăn.  

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách sắp xếp phòng ngủ có thể thêm sức sống. Và giá trị thẩm mỹ cho căn phòng ngủ nhỏ của bạn, thì phong thủy là điều tốt nhất. Nghệ thuật Phong thủy cổ xưa có thể chuyển đổi phòng ngủ của bạn thành một trạng thái hài hòa.

Để hiểu thêm về các kỹ thuật Phong thủy Phòng ngủ, hãy đọc các bài viết liên quan này

Nên Sử Dụng Gương Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ Ở Đâu?

Để phản chiếu không gian, hãy thêm một chiếc gương soi toàn thân đối diện với cửa ra vào. Bạn cũng có thể Treo một  tấm gương lớn hơn  đối diện với cửa ra vào sẽ phản chiếu hành lang bên ngoài.

Bằng cách này sẽ làm cho  căn phòng của bạn  xuất hiện lâu hơn. Nên sử dụng gương dài hơn   nhưng một  chiếc gương nhỏ  cũng sẽ có chiều sâu hơn.

Tôi có thể đặt giường ở đâu trong phòng ngủ nhỏ? phong thủy

Phong thủy – những yếu tố nào trong các mối quan hệ không gian và cách chúng liên quan với dòng năng lượng sống (chi) – ủng hộ ý tưởng đặt giường dựa vào bức tường chính của phòng ngủ.

Phong thủy kê giường ngủ dựa vào tường – Điều quan trọng cần lưu ý là phong thủy cảnh báo việc làm này trong trường hợp có đường ống dẫn khí hoặc đường ống thoát nước trong phòng tắm chạy xuyên tường.

Ngay cả khi bạn không tin vào chi, bạn sẽ đồng ý với điều này, đặc biệt là bạn sẽ không muốn những đường ống đang ùng ục cản trở khoảnh khắc nghỉ ngơi quý giá của mình. nhỏ

Bạn Làm Thế Nào Để Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ Trông Lớn Hơn?

Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhỏ về phòng ngủ của mình. Ngày nay, nhiều người, đặc biệt là ở Trung Quốc , Hàn Quốc , Nhật Bản , người dân đang ở trong một căn hộ studio hợp phong thủy mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nó.

Có bộ lưu trữ ẩn hoặc đồ nội thất đa chức năng để tận dụng nhiều không gian của bạn hơn.
Treo rèm dài có nghĩa là rèm từ sàn đến trần nhà .
Treo hoặc Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn như tranh treo tường, bất kỳ đồ vật trang trí nào khác.
Để tăng cường ánh sáng thích hợp trong phòng, hãy sử dụng một vài loại đèn để phân tán ánh sáng đều xung quanh phòng.
Sử dụng thảm nhiều màu để xác định không gian với các hình in đẹp.
Hãy trang bị đồ nội thất phòng ngủ có chân tiếp xúc để việc vệ sinh có thể dễ dàng.

Cách Sắp Xếp Đồ đạc Trong Phòng Ngủ Nhỏ Hình Chữ Nhật Hợp Phong Thủy?

Dưới đây là những cách nhanh chóng để sắp xếp một món đồ nội thất Trong Phòng Hình Chữ Nhật Phòng Ngủ Nhỏ .

Kết hợp các đồ nội thất lớn và nhỏ trong một căn phòng để cân bằng lại sự đối xứng trong căn phòng.
Cắt bớt không gian không cần thiết để tận dụng hầu hết không gian.
Các góc đóng một vai trò quan trọng trong việc sắp xếp căn phòng, vì vậy đừng quên, các góc.
Tối đa hóa không gian sàn bằng cách sử dụng đầy đủ đồ nội thất có đòn bẩy.
Bạn có thể đặt giường trên bức tường dài nhất của mình để có các Bố trí Phòng ngủ Nhỏ Phong thủy Nhất .

Bạn không cần Phòng ngủ có kích thước bằng một sân bóng để kết hợp thành công vẻ đẹp và đẳng cấp. Với Phong thủy được thực hiện hoàn hảo, bạn có thể thiết lập Phòng ngủ mơ ước, bất kể kích thước ( phòng ngủ 10 × 10 )

Cách Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ – 13 Ý Tưởng Dành Riêng Cho Phòng Ngủ

Nếu có một phòng trong nhà bạn nên chọn cho hợp phong
thủy, đó là phòng ngủ.

Theo triết lý phong thủy, phòng ngủ có tầm quan trọng cao hơn so với các phòng khác trong nhà. Bạn dành nhiều thời gian hơn trong phòng ngủ so với các phòng khác trong nhà.

Ngoài việc bạn dành quá nhiều thời gian trong phòng ngủ, đó là căn phòng chứng kiến ​​trạng thái thụ động trong quá khứ của bạn. Biết được điều này, tự nhiên bạn sẽ thích triển khai một thiết lập cho phép dòng chảy của năng lượng tích cực. 

Phòng ngủ thể hiện rất nhiều điều về bạn. Vì vậy, bất kỳ sửa đổi phong thủy
nào bạn thực hiện trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến bạn đáng kể nhất,
đặc biệt là khi chúng ở gần bạn nhất.

Nói sơ qua dưới đây là một vài ý tưởng bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho phòng ngủ nhỏ.

# 1 Tạo Vibes Tốt

Trong Phong thủy, sử dụng Pha lê có thể rất năng động, làm dịu và thư giãn. Một ví dụ điển hình là đặt và sử dụng thạch anh hồng, một tinh thể được biết đến với khả năng chữa bệnh, thư giãn.

Nếu bạn không phải là người yêu thích pha lê thì nên chọn đèn xông tinh dầu hoặc đèn xông tinh dầu. Sử dụng những thứ này sẽ thúc đẩy giấc ngủ ngon và làm sạch không khí bằng cách giảm tần số điện từ.

Bạn cũng có thể sử dụng Hình ảnh Phong thủy Phòng ngủ để nâng cao diện mạo Trang trí Phong thủy Phòng ngủ cũng như năng lượng của căn phòng.

# 2 Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng rất cần thiết để vừa tạo cảm giác không gian nhỏ rộng hơn vừa giúp cân bằng phong thủy của căn phòng. Vì vậy, điều quan trọng hơn nhiều là phải nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn để đánh thức cơ thể bạn một cách tự nhiên và ngược lại.

Để tăng cường ánh sáng thích hợp trong phòng, hãy sử dụng một vài loại đèn để phân tán ánh sáng đều xung quanh phòng.

Phong thủy phòng ngủ nhỏMẹo Phong Thủy Phòng Ngủ Đơn Nhỏ

Để tạo ra cảm giác cân đối và cân đối thích hợp, hãy cố gắng đặt đồ đạc và trang trí theo cặp khi thực hành phong thủy trong phòng ngủ nhỏ.

Giống như, có hai trong số những thứ này đầu giường, hai đèn bàn và hai viên pha lê đầu giường khi chọn và đặt các miếng.

Cặp phòng ngủ nhỏ phong thủyMẹo Phong thủy Phòng ngủ

# 4 Hiển thị một tấm gương

Có thể bạn đã từng nghe đặt Gương trong phòng ngủ theo phong thủy là điều tối kỵ. Nhưng khi nói đến khoảng cách giữa các phòng ngủ nhỏ thì chúng ta có thể tuân theo quy tắc vàng này.

Gương phòng ngủ nhỏ phong thủyMẹo Phong thủy Phòng ngủ

Để mang gương vào phòng ngủ, chúng ta chỉ cần đảm bảo rằng chúng được đặt sao cho bạn không thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình khi nằm trên giường. Nhận được phản chiếu của bạn có thể dẫn đến bồn chồn.

# 5 Đặt giường của bạn để có phong thủy tốt – Cửa phòng ngủ nhỏ

Đối với phong thủy tuyệt vời, giường của bạn nên được đặt ở vị trí chỉ huy. Bằng cách này, bạn đang đối diện với cửa – không thẳng hàng – khi ở trên giường.

Tránh bất kỳ thiết lập nào cho phép cửa mở mở ra thẳng hàng với vị trí đặt giường của bạn. Một vị trí khác cần tránh là “vị trí quan tài” nơi cả hai chân của bạn hướng ra cửa.

Phong thủy nhỏ cho phòng ngủMẹo Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ

Vì vậy, bây giờ một câu hỏi đặt ra là Cửa phòng ngủ nên mở hay đóng khi đang ngủ?

Cả hai đều có tác động riêng vì vậy trong phong thủy  , hãy để  cửa phòng ngủ của bạn mở .

Trong khi bạn đang ngủ cho phép chi tích cực chảy ra ngoài. Ngủ với cửa đóng trong phòng ngủ thúc đẩy cảm giác an toàn, mang lại cho bạn sự bình tĩnh và yên tâm.

Đầu giường của bạn nên được đặt dựa vào một bức tường vững chắc, với một số không gian có sẵn ở các phía khác của giường (phải, trái và chân). Đầu giường của bạn không nên kê dựa vào bức tường có nhà vệ sinh ở phía bên kia.

Để có một phong thủy tốt, Shui không đặt giường của bạn dưới bất kỳ dầm thấp, trần nhà dốc và trần dốc.

# 6 Dọn dẹp bên dưới giường của bạn

Kiểm tra xem bạn có những vật dụng nào dưới giường để đảm bảo không có vật dụng nào bị tắt. Theo triết lý phong thủy, các vật dụng dưới giường có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn theo một số cách. Một số vật dụng dưới gầm giường có thể tạo ra khối tiềm thức trong cuộc sống của bạn.

Phong thủy Giường ngủ nhỏMàu sắc phong thủy phòng ngủ

Ví dụ, những bức thư từ người yêu cũ có thể mang lại sự trì trệ trong đời sống tình cảm hiện tại của bạn. Đôi giày có thể mang lại cho bạn cảm giác di chuyển hơn là thư giãn. Hành lý có thể khiến bạn suy nghĩ về việc đi du lịch hoặc di chuyển.

Giữ không gian dưới giường của bạn trống . Nếu bạn có thể, hãy dọn sạch mọi thứ dưới gầm giường của bạn; đây là điều mà các nhà Phong thủy khuyến cáo. Làm điều này sẽ cung cấp chỗ cho khí ( năng lượng sinh lực ) tự do lưu thông quanh phòng ngủ khi bạn đang ngủ.

Nếu bạn phải sử dụng không gian dưới gầm giường cho một số loại đồ lưu trữ, hãy sử dụng các vật dụng mềm mại liên quan đến giấc ngủ như chăn, khăn trải giường và gối.

# 7 Nhận một tấm ván đầu giường

Đầu giường biểu thị sự hỗ trợ và ổn định trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Đầu giường lý tưởng nhất là chắc chắn và không có lỗ thủng.
Lựa chọn đầu giường hoàn hảo sẽ tạo thêm sự tích cực cho dòng chảy năng lượng giữa bạn và đối tác.
Nhớ bám chặt đầu giường vào giường để bạn có thể cảm nhận được sức mạnh và sự hỗ trợ tốt nhất.

# 8 TV (EMFs) trong Phong thủy Phòng ngủ

Điện trường và từ trường (EMF) được tạo ra bởi
đường dây điện và các thiết bị điện tử, trong số những thứ khác. Chúng có thể gây ra những rủi ro nhất định
cho sức khỏe của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn, bao gồm cả chất lượng
giấc ngủ của bạn.

Phong thủy phòng ngủ nhỏ tvMẹo Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ

Ở mức độ thực tế, tất cả chúng ta đều nhận thức được sự hiện diện của những thiết bị này trong phòng ngủ của chúng ta có thể làm xáo trộn giấc ngủ và nhịp sinh học của chúng ta.

Nếu bạn đang vật lộn với việc có một đêm nghỉ ngơi hợp lý, hãy làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn EMFs ra khỏi phòng ngủ.

Mua đồng hồ báo thức và đọc sách là hai cách hiệu quả giúp bạn giải trí và kiểm soát lịch trình của mình mà không cần đến điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác.

# 9 Sử dụng tủ đầu giường

Như đã nói trước đó, hãy đảm bảo rằng có một số không gian ở phía bên kia giường của bạn.

Tốt hơn là bạn nên kê tủ đầu giường, vì sự bất cân xứng của việc có một chiếc duy nhất có thể gây khó chịu. Nó cũng cho phép bạn và đối tác của bạn – nếu bạn có – có không gian riêng biệt.

Phong thủy Phòng ngủ nhỏBố trí phòng ngủ nhỏ

Bạn không cần phải có những chiếc tủ đầu giường phù hợp, nhưng hãy đảm bảo rằng
chúng bổ sung và cân bằng. Điều này sẽ tạo nên sự hài hòa và không gian,
đặc biệt nếu bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn.

# 10 Chỉ sử dụng màu sắc thân thiện với phong thủy

Tóm lại, màu sắc lý tưởng nhất cho phòng ngủ của bạn chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là gì. Nếu bạn muốn có thêm chút đam mê trong phòng ngủ của mình, hãy thử thêm một số mảng màu đỏ ở đây và ở đó.

Hãy xem Hướng dẫn đầy đủ về Màu sắc Phong thủy Tốt nhất cho Phòng ngủ 2022, để hiểu sâu hơn.

Phong thủy Phòng ngủ nhỏPhong thủy phòng ngủ nhỏ vị trí đặt giường

Màu sắc trung tính và màu đất giúp thư giãn và hỗ trợ nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm sức sống và sự chữa lành, hãy thử màu xanh lá cây và xanh dương. Màu đào và hồng là những màu tuyệt vời để thu hút sự hợp tác.

Một điều quan trọng nữa là hãy chú ý đến màu sắc
mà bạn có sở thích tự nhiên. Đôi khi bạn đã biết chính xác những gì bạn
mong muốn; bạn chỉ cần lắng nghe.

# 11 Chuyển sách ra ngoài

Đọc sách thì ai chả thích, nhưng nếu bạn khó ngủ thì đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một ngôi nhà mới. Nó không có nghĩa là chúng tôi đang nói không đọc sách vào ban đêm.

Phong thủy Phòng ngủ nhỏMàu sắc phong thủy phòng ngủ nhỏ

Nhưng chúng ta đang nói về việc có các ngăn xếp và chồng sách hoặc một giá sách trong phòng ngủ. Sách là năng lượng tích cực và kích thích tâm trí của chúng ta. Để có một giấc ngủ ngon, hãy thử chuyển sách ra ngoài.

# 12 Chọn tác phẩm nghệ thuật của bạn một cách cẩn thận

Có thể nói rất nhiều về cuộc sống cá nhân của một người dựa trên loại tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ của họ. Ngoài ra, tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn theo một số cách.

Phong thủy Phòng ngủ nhỏMàu sắc tường phòng ngủ nhỏ theo phong thủy

Về chuyện tình cảm, tốt nhất bạn nên lưu ảnh gia đình cho các phòng khác. Nếu bạn đang độc thân và đang muốn tìm bạn đời, hãy tránh những hình ảnh mô tả những người hoặc đồ vật độc thân.

Thay vào đó, hãy vẽ lên ý tưởng về quan hệ đối tác bằng các tác phẩm nghệ thuật đi kèm với nhau. Tất nhiên, bạn luôn phải yếu tố sở thích và phong cách của mình.

Cuối cùng, nếu bạn đang đối mặt với xu hướng trầm cảm, hãy
đặt các tác phẩm nghệ thuật của bạn ngang tầm mắt hoặc cao hơn để nâng cao khí của bạn, hoặc
năng lượng cuộc sống.

# 13 Giải độc phòng ngủ của bạn

Một lưu ý cuối cùng, hãy đảm bảo đầu tư nhiều thời gian và
công sức để khử độc trong phòng ngủ của bạn. Có hai phương pháp phổ biến để
hoàn thành việc này:

Đầu tiên, giảm số lượng hóa chất và chất độc trong phòng ngủ. Bắt đầu bằng việc chuyển sang các sản phẩm tẩy rửa thân thiện với môi trường và không độc hại. Nếu ngân sách của bạn có thể xử lý được, hãy nâng cấp lên đồ nội thất hữu cơ, quần áo ngủ và khăn trải giường.

Thứ hai, dọn dẹp không gian của bạn thường xuyên. Bạn có thể xông phòng ngủ hoặc thậm chí chỉ cần xịt tinh dầu cam ngọt để cải thiện và giải độc năng lượng cho phong thủy tốt nhất.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích, đầy cảm hứng? Lưu  mã PIN NÀY  vào “ Phong thủy phòng ngủ nhỏ ” của bạn trên  Pinterest  😊

Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ Hướng Giường Ngủ Tốt Nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, phạm vi phong thủy số một cho phòng ngủ nhỏ là vị trí kê hướng của giường ngủ.
Trong phong thủy, giường ngủ lệnh kê sau bức tường kiên cố và theo đường chéo so với cửa phòng ngủ.
Có một tấm thảm để tiếp đất năng lượng của giường (và cả phòng ngủ) càng làm tăng thêm sức mạnh và sức hấp dẫn cho cách bố trí phòng ngủ nhỏ hợp phong thủy đặc biệt này.  
Tất cả những gì bạn phải làm là đầu tư thời gian, nguồn lực và công sức. Phòng ngủ của bạn xứng đáng được bố trí phòng ngủ nhỏ hợp phong thủy nhất , và đó là bởi vì bạn xứng đáng không kém những gì tốt nhất.

Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ Với Hướng Dẫn Vị Trí Bàn Làm Việc

Bằng cách đặt khu vực làm việc với PC, laptop trong phòng ngủ của bạn sẽ liên tục nhắc nhở bạn về công việc. Điều đó bạn không cần phải làm gì cả. Phòng ngủ là nơi để thư giãn.
Phần cứng trên PC tự phát ra các tần số EMF không mong muốn ngay cả khi chúng bị tắt.
Mặc dù chúng ta có thể kê bàn ​​làm việc thấp trước cửa sổ phòng, nhưng bạn sẽ có cơ hội để tận hưởng không khí thoáng đãng và thiên nhiên .

Cách bố trí phong thủy phòng khách nhỏ

Có một số quy tắc vàng trong phong thủy phòng ngủ để bố trí phòng khách bất kể nó lớn hay nhỏ. Hãy kiểm tra từng cái một bên dưới.

Sử dụng Gương treo.
Phân vùng các phòng của bạn.
Đọc Bản đồ Năng lượng Bát quái.
Thêm Tốt Chi bằng màu Sơn.
De-Clutter cho Luồng tích cực.
Đặt đồ nội thất tốt với góc tròn.
Thiết Kế  Xung Quanh  Phong Thủy  Ngũ Hành .

Vị Trí Tủ Quần Áo Trong Phòng Ngủ Nên Như Thế Nào Theo Phong Thủy?

Để có nguồn năng lượng không giới hạn, tủ quần áo nên đặt cách xa giường ngủ và lối đi ra vào. Trong Phong thủy, bên trái là Dương, bên phải là Âm.

Tìm tủ quần áo ở nửa bên trái của chiếc giường để tìm thấy sự hài hòa nào đó. Liên tục đặt tủ quần áo phản chiếu xa lối vào và cửa sổ.

Để hiểu thêm, hãy kiểm tra Cách Dọn Tủ Để May Mắn Và Thịnh Vượng Theo Phong Thủy (Giống như CHUYÊN NGHIỆP!) – 21+ Mẹo .

Dưới đây là gợi ý hàng đầu của tôi về các vật phẩm phong thủy cho phòng ngủ .

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-19 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Q: Đèn phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ Vị trí và hướng

Không cần biết bạn có một phòng ngủ nhỏ hay lớn, hãy luôn chọn những món đồ có đôi.
Đối với đèn, nên đặt hai bàn đầu giường và hai  đèn .

Hỏi: Cách kê giường ngủ hướng Tây hợp phong thủy

Để có giấc ngủ ngon hơn, hướng Đông  là hướng tốt nhất, đặc biệt là đầu bạn quay về  hướng Đông , nó được cho là sẽ cải thiện trí nhớ và cải thiện  giấc ngủ . Hướng Tây  giường ngủ cũng tốt cho việc thúc đẩy sự hòa hợp và ý chí mạnh mẽ.

Hỏi: Tại sao nước trong phòng ngủ lại là phong thủy xấu?

Nước  hoặc bất kỳ yếu tố nào thuộc hành này trong  phòng ngủ đều trái  với  nguyên tắc phong thủy  . Không treo tranh ảnh về  nước  hoặc bất kỳ đặc  điểm nào khác, chẳng hạn như đài phun nước, trong  phòng ngủ của bạn . Yếu tố nước là tốt nhất để sử dụng trong phòng tắm của bạn

Hỏi: phong thủy phòng ngủ nhỏ có hai cửa sổ

Trong một phòng ngủ nhỏ nếu bạn có bố trí hai cửa sổ, hãy cố gắng che những cửa sổ này bằng rèm hoặc một số loại rèm, để căn phòng có thể hoàn hảo cho việc ngủ. Vì nó có thể thu hút ánh sáng và tiếng ồn không mong muốn.

Bạn cũng có thể nâng cao kiến ​​thức về Phong thủy của mình nhiều hơn bằng cách đọc các bài viết sau.

Phần kết luận

Nói một cách dễ hiểu, phong thủy là một cách để tổ chức lại không gian của bạn để tăng tác dụng của nó đối với chất lượng cuộc sống của bạn.

Có rất nhiều quy tắc phức tạp đối với niềm tin cũ của người Trung Quốc này và nó không phải là tất cả dễ dàng thực hiện trong những căn phòng nhỏ.

Phong thủy cho rằng vị trí đặt giường trong phòng ngủ nhỏ là một trong những yếu tố quyết định năng lượng trong phòng ngủ.

Thông thường, vị trí này có thể là một thách thức khi không gian phòng ngủ của bạn nhỏ. Hãy cho chúng tôi biết bạn đã thích những ý tưởng phòng ngủ nhỏ trên cho không gian của mình như thế nào.

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong Thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Leave a Reply