Cách sử dụng biểu tượng cáo như một phong cách phong thủy mạnh mẽ cho tình yêu

Phong Thuỷ

Làm thế nào để sử dụng biểu tượng cáo trong phong thủy?

Mọi người sử dụng biểu tượng cáo trong đồ trang sức cá nhân và phụ kiện gắn với vòng đeo tay hoặc dây chuyền. Nó đi kèm với các vật liệu và màu sắc khác nhau với ý nghĩa và ý nghĩa khác nhau.

Rose Quartz – Pha lê màu hồng này nổi tiếng là Đá tình yêu. Nó có thể tăng cường mối quan hệ giữa giới đối diện. Bên cạnh việc thúc đẩy sự may mắn lãng mạn, nó cũng giúp xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân hài hòa với khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên của bạn.

Cittrine Crystal – Nó giúp tăng sự may mắn.

Amethyst tím / thạch anh trong suốt – nó là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng vì nó giúp bảo vệ chống lại sự không chung thủy và cải thiện sự may mắn lãng mạn.

Black Obsidian – để bảo vệ chống lại ý định xấu xa.

– Đôi khi, những người yêu thích cáo treo tranh của động vật này trên tường để thêm vẻ đẹp vào thiết kế nội thất của ngôi nhà của họ.
Nhớ thực hành các hướng dẫn cơ bản của tranh treo tranh động vật trong nhà của bạn. Chúng không nên được định vị ở cửa trước, nhà bếp hoặc phòng ngủ.

– Dựa trên tám lý thuyết Mansion, bạn có thể xem xét việc đặt biểu tượng cáo trong khu vực Yên Nian để nâng cao mối quan hệ tình yêu may mắn.

Tin hay không, nó vẫn sôi sục với niềm tin và thích của một cá nhân.

Leave a Reply