Làm thế nào để sử dụng 9 quả chanh trong một chiếc bát phong thủy để tẩy rửa?

Phong Thuỷ

Theo một số chuyên gia phong thủy nhất định, chanh là chất thanh lọc cũng như tẩy sạch khí hư, hay khí hư . Chanh được sử dụng như một công cụ để loại bỏ năng lượng chi xấu trong ngôi nhà của bạn vì chúng có liên quan đến những lợi ích môi trường đáng kể.

Chanh mở đường cho những nguồn năng lượng tốt xuất hiện cũng như luân chuyển bên trong ngôi nhà của bạn.

Trong thuật phong thủy nhất định, 9 quả chanh trong bát được coi là vượng khí. Để mang lại sự thịnh vượng và loại bỏ năng lượng xấu , một số chuyên gia phong thủy tin rằng bằng cách đặt 9 quả chanh vào một cái bát .

Có hai lý thuyết cho việc đặt chín quả chanh trong một cái bát. Một là đặc tính làm sạch của chanh , và hai là ảnh hưởng may mắn của số 9 .

Tẩy rửa có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Từ bây giờ và sau đó, mọi người đều có cảm xúc chiều chủ nhật buồn . Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn liên tục rơi vào tình trạng buồn bã , thì đây là lúc bạn nên xua tan đi những cảm giác khó chịu , u ám cũng như thất thần có thể ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần của bạn.

Mặc dù bên ngoài trời có thể lạnh, nhưng cách đầu tiên để loại bỏ luồng khí bất lợi ra khỏi nhà là mở tất cả các cửa sổ cũng như tạo ra một làn gió để không khí tràn vào.

Ngoài ra, hãy cố gắng ngăn nắp và tổ chức môi trường của bạn như sắp xếp tủ quần áo . Sự phân rã có tác động kỳ diệu đến môi trường xung quanh.

Hãy thử thắp hương một cách thận trọng, đó là một cách nâng cao tinh thần trong phong thủy. Bạn không nên thử nó trong căn hộ của bạn? Những làn khói thơm này luôn là một kỹ thuật thiền định cũng như tâm linh . Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.

Ý nghĩa của số 9 trong phong thủy

Con số may mắn trong phong thủy 9 là con số đại diện cho nhiều khía cạnh của cuộc sống và đáp ứng những điều dưới đây.

Số phận,
Bất diệt,
Bí mật,
Tâm linh,
Hành động vị tha,
Mục đích trong cuộc sống,
Tình yêu dứt khoát,
Hào phóng,
Sự hy sinh,
Lòng nhân từ,
Ý thức vũ trụ,
Quy chế tâm linh dứt khoát,
Tiền đề cơ bản của nghiệp,
Lòng nhân ái và những người nhân đạo,
Công việc nhẹ cũng như công nhân nhẹ,
Có khả năng dẫn đầu bởi dấu hiệu của hy vọng,
Ý thức về bản thân khách quan và tử tế
công việc từ thiện cũng như các nhà từ thiện .

Con số 9 khuếch đại mọi năng lượng . Điều quan trọng là nhận ra rằng ngôi sao nổi số 9 là vô tư. Điều này có nghĩa là nó sẽ phát tán cũng như tăng cả tài lộc thuận lợi và không thuận lợi bất kể hoàn cảnh.

7 đặc tính khử trùng hàng đầu của chanh

Mọi người sử dụng Chanh cho năng lượng tích cực . Chanh được công nhận về đặc tính khử trùng cũng như hàm lượng axit cao. Từ lâu, chanh đã được sử dụng để làm sạch . Chanh cũng có thể được sử dụng trong nhà.

Chanh có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong nhà. Dưới đây là một số ví dụ về việc tận dụng chanh trong nhà.

Làm sạch xoong, nồi hợp kim: Dùng nước cốt chanh để cọ rửa xoong, nồi hợp kim. Nước chanh cũng có thể được sử dụng để làm sạch các phụ kiện bằng đồng.
Đổ chất lỏng vào giấm: Giấm là một chất tẩy rửa tuyệt vời, nhưng nó có mùi nặng khiến nhiều người khinh thường. Khi cố gắng làm sạch, trộn nước chanh với giấm có thể giúp che đi mùi giấm.
Để nước cốt chanh trên mặt bàn trong vài phút sẽ giúp xóa sạch vết mụn trên mặt bàn. Lau vết bẩn bằng baking soda để loại bỏ vết bẩn. Để nước chanh nghỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nước ép có khả năng vô cùng hiệu quả.
Thoát nước: Để làm mới cống, hãy xay vỏ chanh cho vào thùng rác. Cống cũng có thể được làm mới bằng cách đổ nước nóng với một ít chanh vào cùng.
Nước chanh có thể được sử dụng như một chất làm trắng hữu cơ . Để khăn trắng cũng như quần áo phơi nắng sau khi thoa nước chanh lên chúng. Các vết ố sẽ được loại bỏ với sự hỗ trợ của nước cốt chanh.
Khử dầu mỡ : Tính axit của nước chanh ăn qua dầu mỡ cũng như loại bỏ chất này khỏi bếp và các bề mặt một cách hiệu quả.
Chanh là một chất tẩy rửa thủy tinh tuyệt vời , có thể có hoặc thậm chí không có giấm. Nếu bạn chọn thêm giấm vào hỗn hợp, hương thơm ngọt ngào của chanh sẽ che đi mùi thơm khó chịu của giấm.

Thu hút tiền và sự tích cực thông qua 9 quả chanh trong một cái bát

Để sử dụng chanh để thu hút tiền bạc và quét sạch năng lượng xấu , hãy bố trí một thùng chứa 9 quả chanh ở một khu vực cụ thể trong nơi ở của bạn. Bạn nên suy nghĩ về các thành phần của từng khu vực và cách chúng sẽ kết hợp với các lực lượng chanh.

9 quả chanh trong bát phong thủy9 quả chanh trong bát phong thủy

Vì lửa tiêu hao và kim loại chém nên bạn nhất định phải chống đặt 9 quả chanh trong bát, tìm hướng đặt chanh theo ngũ hành trong phong thủy .

Hướng Nam , tương ứng với nguyên tố lửa .
Tây , tương ứng với nguyên tố kim loại .
cũng như Tây Bắc , cũng tương ứng với các vùng thuộc hành kim , tài lộc.
Hướng Đông Nam , tương sinh với mộc , là nơi tốt nhất để sử dụng chanh cho sự thịnh vượng cũng như tinh thần lạc quan.

9 quả chanh trong bát có ý nghĩa trong phong thủy

Người ta thường nghĩ chín quả chanh trong một cái bát , không chỉ để tạo ra sự trang trí dễ chịu mà còn giúp thanh lọc không gian năng lượng xấu.
Nếu chanh hư hỏng và thối nhanh hơn là khô héo, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải tẩy sạch năng lượng tiêu cực trong nhà.
Nhiều người hiểu rằng cây chanh không bao giờ bị năng lượng tiêu cực làm hại, vì vậy họ trồng chanh trong nhà.
Nhiều người bán hàng ở Trung Quốc đã đặt chanh vào bình nước ở lối vào để chống lại những tác động xấu và ngăn nó ra ngoài.
Những người thường xuyên nên sử dụng chanh trong nhà của họ, tập trung vào nhà bếp cũng như khu vực sinh hoạt , theo các phong thủy gia.
Nếu có người có năng lượng xấu ở xung quanh, nó sẽ bị trấn áp để không gây hại cho người khác.

Đặt 9 quả chanh trong bát ở đâu để may mắn

Khu vực phía Bắc của ngôi nhà của bạn, tương ứng với hành thủy , là vị trí tốt nhất để đặt một bát chanh để tăng cả vận may và sự nghiệp .

Đặt hộp đựng trong khu vực ăn uống của bạn nếu bạn muốn làm cho không gian thời trang hơn một chút đồng thời mang lại may mắn cho bạn. Hơn nữa, nó hỗ trợ loại bỏ bất kỳ tiêu cực nào có thể có mặt. 

Bạn đặt bao nhiêu quả chanh vào một cái bát, 7 hoặc 9?

Vì số 9 được liên kết với sự hoàn chỉnh, nên người ta thường cho rằng có chín quả Chanh. Các số thay thế cần xem xét bao gồm 1,4,6,8 , cũng như 7 .
Vì vị trí này có liên quan đến yếu tố đất, 7 quả chanh bên trong một hộp đựng được khuyên sử dụng trong phòng ăn phía Tây Nam . Các chữ số 6 và 7 đại diện cho các nguyên tố kim loại và do đó có thể chống lại các tác động tiêu cực của vị trí này.
Một số cá nhân thích sử dụng bảy quả chanh trong một món ăn hơn là chín . Trong khi bạn chỉ sử dụng bảy quả chanh, bạn đang vẽ ra số bảy, có liên quan đến sức khỏe tốt .
Chữ số 9 liên quan đến sự thịnh vượng và dồi dào , cũng như sự tiến bộ và đạt được mục tiêu. Nó cũng đại diện cho sự toàn vẹn và hoàn thiện, đó là lý do tại sao nó thường được trưng bày trong các phòng gia đình.
9 cũng được coi là một con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc, và nó thường được kết nối với tình yêu lâu dài và tích cực. 

9 quả chanh trên giường gạo trong phong thủy

Thật đơn giản để tăng cường rung cảm tích cực bằng cách sử dụng LEMONS ; tất cả những gì bạn cần là một vài quả chanh xanh cho vào bát .

Một số phương pháp đơn giản khác là đặt chín quả chanh vào đĩa ngay phía trên tủ lạnh trên khay cơm . Tạo một vòng tám quả chanh và đặt một quả ở giữa cho giàu có.

9 quả cam trong bát cùng với 9 quả chanh

Các loại trái cây có múi bổ sung có thể được kết hợp với 9 quả chanh trong một món ăn. Trái cây có múi được coi là tốt trong phong thủy, đừng ngại kết hợp 9 quả chanh với cam cũng như chanh.

Theo truyền thống Trung Quốc, cam gắn liền với sự may mắn và giàu có và được công nhận là nhờ hương thơm tươi mát, rực rỡ (cũng như hương vị của chúng). Người dân Trung Quốc cũng sử dụng một số loại trái cây và hoa năm mới vào thời khắc giao thừa để chúc mừng hạnh phúc.
Cam trong món ăn tạo ra một cách trưng bày nhanh chóng , xinh xắn đồng thời mang đến một món ăn nhẹ bổ dưỡng. Trong phong thủy, số chín là tốt nhất, do đó chín cam là lý tưởng nhất.
Bạn cũng có thể tạo ra hương thơm trái cây cho căn phòng bằng cách thêm một vài giọt nước chiết xuất từ ​​cam vào một chai spritz chứa đầy nước.
Hương thơm sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn và mang đến sức sống tràn trề cho bất kỳ không gian nào.
Hương thơm nhẹ nhàng của cam , và cũng là đặc tính dương của sắc cam, giải thích sự nổi bật của nó trong các kỹ thuật phong thủy cổ điển. Người ta thường khuyên bạn nên sở hữu 9 quả cam trong phòng khách hoặc khu vực ăn uống của một người để mang lại may mắn và giàu có. 
Trái cây họ cam quýt được cho là có tác dụng chống lại vận rủi, và đó là lý do tại sao cam , quýt , cũng như chanh thường được sử dụng trong phong thủy cổ điển.

Đối với các đặc tính độc đáo của chúng, tốt hơn là sử dụng các loại trái cây mới. Mặt khác, các tổ chức phong thủy cổ đại đã tạo ra một số hàng hóa và phương thuốc bao gồm hình ảnh trái cây, từ những viên đá hình trái cây đến nhiều mặt dây chuyền mô tả một số loại trái cây nhất định.

Chanh và muối cho may mắn

Thông thường chúng ta đánh giá thấp rằng muối và nước là một thành phần mạnh có thể được khai thác như một tài sản trong cuộc sống của chúng ta vì nó rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Ví dụ, các hạt muối có thể tạo ra các xung điện từ tiêu thụ năng lượng âm và có khả năng vô hiệu hóa chúng).

Tương tự như vậy , muối biển giúp khuyến khích năng lượng tiêu cực tiếp tục và có được dạng tích cực của Chi , nhờ các hạt mang điện tích âm của nó.

Nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền bằng cách sử dụng muối, bạn sẽ cần sử dụng muối biển. Chắc chắn, không bao giờ sử dụng muối ăn vì nó thiếu các chất làm sạch của muối biển.

Bạn có thể mua muối biển ở siêu thị địa phương. Mua một vài túi và hãy nhớ rằng trong khi muối biển tạo ra sự thịnh vượng, thì muối biển cũng cần có trong nhà của chúng ta.

Sau đó chọn một trong ba lễ sau:

1. Rắc một thìa muối biển vào bên trong cũng như bên ngoài cửa trước của bạn . Nó sẽ thu hút Chi xuất sắc vào nhà của bạn và ban cho bạn sự giàu có. Thực hành này cũng hỗ trợ trong việc thu hút sự phong phú cho mọi người vào nhà của bạn. Để duy trì chất tẩy rửa của muối, hãy bổ sung muối sau mỗi 10 ngày .

2. Cho một thìa muối biển vào phần được giấu trong ví của bạn, được bọc bằng nhựa hoặc bên trong một gói nhỏ. Đây chắc chắn là một phương pháp thu hút tiền rất hiệu quả khi sử dụng muối. Quy tắc 10 ngày cũng được áp dụng ở đây.

3. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cân đối quỹ, hãy rắc muối biển khắp nhà. Bạn có thể sử dụng các hộp nhựa khó nhận biết cho việc này. Điều quan trọng là phải bảo vệ chúng. Lễ này sẽ giúp bạn hấp thụ mọi năng lượng xấu có thể có trong nhà của bạn. Thay muối mười ngày một lần.

Lưu ý cần thiết: Một trong hai nghi lễ này nên được thực hiện vào mỗi ngày Rằm tháng Giêng. Hãy lưu ý rằng giai đoạn này là duy nhất ở chỗ nó mở ra những khởi đầu mới.

Bởi vì đây là thời điểm tuyệt vời nhất để trẻ hóa và cũng tạo ra và cũng để bổ sung tất cả năng lượng xung quanh bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong những lễ thu hút tiền vào ngày này. Tỷ lệ hoàn thành cao hơn đáng kể so với bất kỳ ngày thường nào.

Trong phong thủy, 9 quả chanh nên bày ở đâu?

9 quả chanh Phong thủy không nhất thiết phải được trưng bày bên trong chỉ một chiếc bát . Để làm đồ trang trí bằng chanh may mắn, hãy tận dụng hộp đựng đồ cổ bằng thủy tinh hoặc lọ thủy tinh.

9 quả chanh trong một cái bát9 quả chanh trong một cái bát

A) Trên mặt bàn ăn, bạn có thể đặt một bát chanh .

Mặt bàn phòng ăn của bạn là vị trí may mắn nhất khi có 9 quả chanh bên trong bát. Bát chanh có thể được sử dụng như một vật trang trí cho mặt bàn ăn tối của bạn.
Giả sử bạn sở hữu một chiếc gương soi mặt bàn thì sự giàu sang cũng như vận may do 9 quả chanh mang lại sẽ tăng lên gấp bội.

B) Ở nơi làm việc của bạn, bạn có thể đặt  9 quả chanh bên trong một cái bát .

Trong nơi làm việc của bạn, có thể bày một bát đầy chanh . 9 quả chanh có thể được đặt ở phía đông nam, trong khu vực giàu có hoặc ở phía bắc, trong khu vực sự nghiệp của nơi làm việc của bạn.

9 quả chanh trong một sắp xếp thay thế trong bát

Bạn có thể cho chín quả chanh vào mỗi một trong hai chậu thủy tinh hoặc thùng ủ đặt trên bệ . Dọc theo hai bên của đĩa tỏi , đặt một cái chậu hoặc bình.

Tỏi được coi là vật trang trí trên bàn tốt nhất cho sự thịnh vượng trong phong thủy. Lực may mắn của tỏi sẽ được khuếch đại lên gấp đôi 9 quả chanh.

Sắp xếp trên khay phục vụ

Trên đĩa hình tròn , sắp xếp 9 quả chanh. Bạn có thể sử dụng một phần của lá chanh dài như gai, thường thấy trên một số loại chanh. Mũi tên độc do gai gây ra, phải đuổi ra ngoài.

Sử dụng chanh giả bên trong bát đĩa phong thủy có phải là ý tưởng tốt?

Những quả chanh giả có thể được sử dụng trong một gian trưng bày phong thủy để tượng trưng cho sức mạnh của những quả chanh chính hiệu. Bạn sẽ không nhận được những lợi thế chính xác như chanh chính hãng cũng như nguồn năng lượng dồi dào của chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn liên tục thay thế trái cây khi nó chín và biến chất, thì chanh tổng hợp thực sự là một lựa chọn tốt hơn.

Về phong thủy, có bao nhiêu quả chanh được coi là không tốt?

Chỉ sử dụng bốn quả chanh ( 4 Chanh ) không phải là một ý kiến ​​hay. Số 4 được coi là con số không may mắn trong phong thủy vì nó mang âm hưởng tương khắc với hạn tử .

Bám sát chữ số 9 để việc xếp chanh của bạn trở nên đơn giản và may mắn hơn đáng kể.

BÍ MẬT thường gặp về 9 quả chanh trong phong thủy Ý nghĩa và công dụng tẩy rửa

Q: Làm thế nào để chanh hấp thụ năng lượng tiêu cực?

Nước Bên Trong Chanh Ngăn Vi Khuẩn Xấu Vào Nhà Bạn. Thay nước mỗi thứ bảy để đảm bảo rằng nó hoạt động.

Q: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Một Cá Nhân Mơ Về Quả Chanh? 

Chanh trong giấc mơ của bạn có thể đại diện cho sự căm phẫn mà bạn có đối với ai đó hoặc điều gì đó trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Q: Loại Trái Cây Nào Tượng Trưng Cho Sự Thịnh Vượng Và May Mắn?

Bởi vì cách phát âm của thuật ngữ Trung Quốc cho quả dứa tương tự như âm thanh của sự may mắn đang đến gần, quả dứa đã được coi là một dấu hiệu phong thủy nổi tiếng của tiền bạc, thành công, cũng như thịnh vượng.

Q: Về mặt tinh thần, Chanh có nghĩa là gì?

Tuổi thọ, giải độc, tươi mát, hòa đồng, sáng suốt, tình bạn, niềm vui, thanh lọc hào quang, đổi mới, nâng cao nhận thức, tình yêu, cũng như lòng trung thành là một số ý nghĩa tinh thần của chanh.

Phần kết luận

Để trải nghiệm năng lượng tích cực mà chế phẩm may mắn này mang lại cho ngôi nhà của bạn, hãy cân nhắc đặt 9 quả chanh vào một cái bát . Để giữ cho việc sắp xếp hợp lý , hãy kiểm tra trái cây mỗi ngày và thay thế những trái chanh đã thối rữa.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN  vào bảng “ Phong thủy 9 quả chanh trong bát ”  của bạn trên  Pinterest . Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy thú vị như vậy.

Bhawana

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Leave a Reply