Nên Đeo Nhẫn Ở Ngón Tay Nào Để May Mắn? Đây là câu trả lời

Phong Thuỷ

Trong văn hóa và truyền thống của Trung Quốc, nhiều người tin rằng mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta đều tuân theo nguyên tắc Phong thủy sâu sắc, từ việc mua các vật phẩm có giá vé lớn, như nhà và xe hơi cho đến các vật phẩm nhỏ như nhẫn, ví và những thứ khác để cầu may.

Đeo nhẫn giúp chúng ta đẹp, nhưng cũng phải đặc biệt chú ý đến ý nghĩa và ý nghĩa của nhẫn trên từng ngón tay. Vì vậy, chúng ta hãy xem cách giải thích và mục đích bây giờ.

Đổ chuông trên ngón tay cái

Đeo nhẫn ở ngón cái biểu thị tuổi thọ và sức khỏe dồi dào, vì vậy nó phù hợp hơn với những người lớn tuổi hoặc cao niên, đặc biệt là nam giới. Tốt nhất là đeo bên tay trái.

Nhẫn trên ngón trỏ

Nó có thể giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và nâng cao thẩm quyền / quyền lực và địa vị xã hội của bạn. Nó phù hợp nhất cho những người làm công việc bán hàng hoặc kinh doanh.

Nhẫn trên ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón giữa tượng trưng cho trách nhiệm và quyền uy. Đó là lý do tại sao nhiều chủ hộ thích đeo chúng ở ngón tay này. Bên cạnh đó, nó có thể giúp tăng vận may tiền bạc và tích lũy tài sản cho bạn.

Nhẫn trên ngón tay đeo nhẫn

Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và được kết nối nhiều nhất với hôn nhân và sự đính hôn. Vì vậy, đối với người độc thân, hãy tránh đeo ở ngón này để tránh gây hiểu lầm và vô tình bỏ lỡ đúng người trong cuộc đời.

Đeo nhẫn trên ngón tay út

Đeo nhẫn ngọc bích trên ngón tay út mang lại cho bạn sự giàu có và may mắn. Đối với nam, đeo bên tay trái và đối với nữ, đeo bên tay phải. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng nó bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu và những kẻ chống lưng.

Ngay cả Thần cờ bạc nổi tiếng cũng có một chiếc trên ngón tay út của mình!

Leave a Reply