2003 mệnh gì? Quy luật tương sinh tương khắc chuẩn nhất

Phong Thuỷ

2003 mệnh gì

Phong thủy từ ngày xưa được như học thuyền thần linh với hàng nghìn năm lịch sử. Được mọi người quan tâm. Họ tin rằng, số phận tương lai sẽ kết nối với năm sinh từ khi ra đời. Do đó, hãy cùng Mogi.vn tìm hiểu sinh năm 2003 mệnh gì trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời cho người sinh năm 2003

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì?Sinh vào năm 2003 mệnh gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì? Hãy cùng Tìm hiểu ngay sau đây nhé! Theo dương lịch (lịch vạn niên), thì năm 2003 sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2003 cho đến hết ngày 30/12/2003. Theo âm lịch, năm 2003, sẽ là năm Quý Mùi, cầm tinh con Dê bắt đầu từ ngày 01/02/2003 đến hết ngày 21/01/2004.

Dựa theo Thiên can (Quý): Những người sinh vào năm 2003 tương hợp với Mậu. Đồng thời họ tương hình với Đinh và Kỷ.
Dựa theo Địa chi (Mùi) Những ai sinh vào năm 2003 sẽ có tam hợp với Mùi – Mão – Hợp. Bên cạnh đó Thìn – Tuất – Mùi – Sửu sẽ tạo thành tứ hình xung.

Những người sinh vào năm 2003 sẽ cầm tinh tuổi Dê, mệnh Mộc. Họ nạp âm Dương Mộc Liễu. Có nghĩa là gỗ của cây dương. Theo như quy luật Ngũ hành tự nhiên thì những người mang mệnh Mộc sẽ tương sinh với những ai mang mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Ngoài ra, họ sẽ tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ. Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tuổi 2003 mệnh gì.

>>> Xem thêm: Năm 2000 mệnh gì? Tử vi về tuổi canh thìn chi tiết, đầy đủ nhất giúp cải mệnh

Sinh năm 2003 thuộc cung gì? 

2003 mệnh gì thuốc cung nào2003 thuộc cung nào

Sau khi đã biết được người sinh năm 2003 mệnh gì. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về năm 2003 thuộc cung gì.

Để có thể lý giải vấn đề này, mọi người cần phải phụ thuộc vào 2 yếu tố là Giới tính và Bát quái. Theo phong thủy Bát trạch, những ai theo mệnh thường được sử dụng để có thể tìm ra hướng phù hợp hay tuổi cập kê. Vì vậy, những cuộc sống gia đình và công việc sẽ luôn được như ý, tình cảm hai phía bền lâu. Như vậy:

Nam của tuổi 2003 sẽ là Cung Càn Kim thuộc vào Tây tứ mệnh.
Nữ của tuổi 2003 sẽ là Ly Hỏa thuộc vào Đông Tứ mệnh.

Màu sắc nào hợp với người sinh năm 2003

2003 mệnh gì hợp màu gì2003 hợp màu gì

Một vấn đề ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của mọi người chính là màu sắc. Vậy sau khi đã biết, tuổi 2003 mệnh gì. Chúng ta hãy cùng điểm qua các màu sắc phù hợp với những ai sinh năm này nhé!

Dựa theo quy luật ngũ hành ngũ hành tương sinh. Có thể thấy, Thủy sinh Mộc. Đồng nghĩa nước là nơi cung cấp chất dinh dưỡng, thúc đẩy cây xanh tưởi, và phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Mộc còn tương hợp với bản thân. Để tạo nên những khu rừng thiên nhiên rộng lớn, hùng vĩ. Cũng vì lẽ đó, khi đã biết sinh năm 2003 mệnh gì thì có thể thấy rằng, bản thân sẽ hợp với các màu hành Mộc và Thủy. Như xanh biển, xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, …

>>> Xem thêm: 1999 mệnh gì? – Tất tần tật về phong thủy cho người 1999

Người sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

2003 mệnh gì hợp tuổi gì2003 hợp tuổi gì

Khi đã biết tuổi 2003 mệnh gì, mọi người sẽ muốn tìm hiểu những tuổi hợp với bản thân mình. Do vấn đề kết duyên hợp tuổi sẽ mang đến rất nhiều thành công trong cuộc sống. 

Với các mối quan hệ tiến xa như cưới xin hoặc cưới hỏi thì mọi người nên lưu ý một vài tuổi sau đây. Như Quý Mùi, Kỷ Mão, Đinh Hơi, hoặc Tân Mão, Kỷ Sửu và Tân Tỵ. Các tuổi này sẽ giúp cho những ai tuổi Mùi sở hữu đường tình duyên thuận lợi và hạnh phúc. Suôn sẻ về sau, con đàn, cháu đống, học giỏi và ngoan ngoãn.

Bên cạnh đó, sẽ nhanh chóng nhận được sự thăng tiến và đề cử trong công việc. Tuy những sự thăng tiến này không phải là lớn. Nhưng đây lại có thể được xem như một bước ngoặt trong công việc cố gắng trong những năm vừa qua.

Còn về những tuổi đại kỵ với những ai tuổi Mùi, thì sẽ gồm có các tuổi như Canh Thìn và Nhâm Thì. Đây là những tuổi có thể mang đến sự xui xẻo, điềm gở. Thậm chí có thể dẫn đến cái chết đoản mệnh. Do đó, với những ai đã biết được sinh năm 2003 mệnh gì sẽ không nên kết hôn với những tuổi này.

Đối với những nam tuổi Mùi

sinh năm nam 2003 mệnh gìNam sinh năm 2003

Những người nam mạng tuổi Mùi sẽ có được cuộc đời hạnh phúc, quyền quý, sung túc, giàu sang trong tương lai. Khi kết đối với tuổi Quý Mùi, Canh Ngọ hay Đinh Hợi, Tân Mão và Ất Sửu.

Để tránh đối mặt với các tai ương, những chuyện xui rủi không đáng có cũng như không thể đoán trước được. Như tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Thìn.

Đối với những nữ tuổi Mùi

nữ sinh năm 2003 mệnh gìNữ sinh năm 2003

Để có được một cuộc sống hạnh phúc và giàu có với nửa kia sau khi đã kết hôn. Nữ tuổi Mùi nên chọn vào các tuổi thích hợp. Như Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Mão hay Tân Mão Kỷ Dậu và Ất Dậu. Bên cạnh đó, nếu nhân duyên đã sắp đặt với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất hay Mậu Tý. Thì cuộc sống chỉ đạt được ở mức tạm ổn và trung bình. Dựa vào sự nỗ lực từ cả hai mà tạo nên sự nghiệp một cách chậm rãi.

Tuổi Quý Mùi cần hết sức cẩn thận vào những tuổi đại kỵ của bản thân. Đó chính là Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Tính cách của người sinh năm 2003

Tính cách người nữ sinh năm 2003

Việc biết sinh năm 2003 mệnh gì, cũng có thể dự đoán được tính cách của những người cầm tinh Quý Mùi. Hình ảnh của nhánh cây Dương liễu hùng vĩ, với vẻ ngoài cao lớn. Tuy nhiên, lại một một vẻ buồn, ủ rũ khó đoán, và yếu đuối. Sẽ giúp mọi người nhận biết tính cách của người nữ mệnh này.

Dương Mộc Liễu thuộc về hàn âm. Do đó, người nữ Quý Mùi sẽ có tính cách nhạy bén, bản tính lương thiện và rất thực tế. Tuy nhiên, cảm xúc thỉnh thoảng lại khá mơ hồ, thiếu sự nhất quán. Vì vậy, rất dễ bị lung lay, tác động khiến quyết định của bản thân bị thay đổi bởi những điều xung quanh.

Ngoài ra, mặc dù bản thân họ luôn cố thể hiện sự độc lập, mạnh mẽ. Mọi người vẫn có thể cảm nhận được gương mặt u buồn với nhiều nghĩ suy, hay sự mỏng manh, yếu đuối. Nhưng, nếu tiếp cận nhiều hơn sẽ nhận thấy được sự tinh tế cùng hòa nhã của họ.

Tính cách người nam sinh năm 2003

Như đã nói đến hình ảnh Dương Mộc Liễu ở trên. Một loài cây với cánh lá mềm, mỏng đã tạo dựng nên tính cách hiền hòa, thích học hỏi và lanh lẹ trong các điều hữu ích trong cuộc sống của người nam. Tuy nhiên, khuyết điểm của những người này chính là dễ bị lung lay, cảm xúc không thiết thực, không rõ ràng. Nhưng những người nam Quý Mùi lại rất được cảm tình từ những người xung quanh. Việc này nhờ vào bản tính ôn hòa, thiện lương. Và đặc biệt hay giúp đỡ những người hoạn nạn lúc khó khăn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tính cách của người mang mệnh Quý Mùi. Sau khi đã nắm rõ được tuổi 2003 mệnh gì.

Tử vi làm ăn cho người sinh năm 2003

tử vi 2003 mệnh gìTử vi của người sinh năm 2003 mệnh gì

Người sinh năm 2003 nên làm ăn với người tuổi nào?

Việc biết sinh năm 2003 mệnh gì, có thể chỉ dẫn ra những người phù hợp trong việc làm ăn với tuổi Quý Mùi. Những tuổi này chính là:

Nam Quý Mùi: sẽ phù hợp làm ăn với các tuổi như Kỷ Sửu, Ất Dậu, và Đinh Hợi.
Nữ Quý Mùi: nên làm ăn với các tuổi Ất Dậu, Định Hợi và Quý Mùi sẽ mang đến nhiều may mắn và sự thuận lợi.

Sinh năm 2003 nên mua nhà hướng nào thì phù hợp?

Theo như những chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, thì vấn đề nhà cửa đóng một vai trò không nhỏ trong sự thành công trong sự nghiệp của gia chủ. Bên cạnh đó, những người xưa luôn nói, muốn đạt được công việc làm ăn thuận lợi, tiên quyết phải có được một nền móng tổ ấm chắc chắn.

Để có thể làm được thành công điều đó, ngoài việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến sinh năm 2003 mệnh gì. Thì cũng cần phải nắm được sinh năm 2003 nên xây nhà theo hướng nào.

Khi đã năm được tuổi Quý Mùi 2003 phù hợp với hướng xây dựng nhà nào, mọi người có thể ứng dụng bằng cách thiết lập vị trí của các vật dụng. Như đèn, giường ngủ, bàn làm việc, … Việc này sẽ thích hợp với theo những hướng phong thủy, mang đến sự may mắn trong mọi việc.

Nam Quý Mùi phù hợp với hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc.
Nữ Quý Mùi phù hợp với hướng: Đông Nam, Đông và Nam.

Những điều kiêng kỵ không được làm với người sinh năm 2003

 tuổi 2003 mệnh gì nên kiên kỵ gì2003 nên kiêng kỵ điều gì

Dựa theo quy luật tương khắc thường thấy trong ngũ hành. Kim khắc Mộc do kim loại là vật dụng dùng để chế tác các vật phẩm đốn chặt, tàn phá cây. Do đó, bên cạnh các tuổi không hợp ở phía trên. Thì những ai sinh vào năm 2003 sẽ kiêng kỵ với các màu. Như: Xám, trắng, và vàng, nâu đất, nâu vàng, cuối cùng là bạc, …

Trên đây là câu trả lời cho 2003 mệnh gì. Đây thật sự là tuổi thú vị đúng không nào? Đừng quên truy cập thêm vào Mogi.vn để có thể đọc thêm những bài viết thú vị nhé!

>>> Xem thêm:

 

Leave a Reply